1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

1 Trong Top 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin Ftx Ra Mắt Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin Hashrate

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 7/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Ngày 15/05, sàn phân phối phái sinh FTX đã ra mắt giao kèo mai sau hashrate (năng lực khai thác) cho phép thợ đào Bitcoin (BTC) dự phòng rủi ro khai thác.

  Hashrate, lượng sức mạnh xử lý dành riêng cho mạng Bitcoin tại một thời điểm khăng khăng, sẽ xác định sức mạnh và tính bảo mật của mạng.

  FTX - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin tận dụng độ khó đào, tức thị sự phức tạp của việc giải những phương trình công nhận những giao dịch bitcoin. Theo như sàn này, một kĩ thuật tương tự là cần thiết bởi vì chẳng thể xác định hashrate chuẩn xác, ngoài việc đo khá block times (thời gian để thực hiện xử lý một khối) và độ khó.

  hiệp đồng mai sau ra mắt ngày 15/05/2020, xác định hashrate bằng cách tính độ khó nhàng nhàng của mạng Bitcoin mỗi ngày trong suốt quý.

  “Các điều chỉnh để duy trì block times trong 10 phút, chỉ cần khoảng dài hashrate nhàng nhàng sẽ tỷ lệ thuận với độ khó nhàng nhàng. Tương tự, giao kèo mai sau của độ khó sẽ như hợp đồng mai sau của hashrate”.

  xem thêm tại : rút tiền trên sàn CoinEx

  hợp đồng ngày mai Hashrate
  Hiện tại, có ba giao kèo tương lai BTC Hashrate – vào quý 3, quý 4 năm 2020 và quý 1 năm sau. Hợp đồng hết hạn vào quý 1 năm 2021 đã tăng cường 21% tại thời khắc này.

  tổng giám đốc FTX Bankman-Fried tuyên bố rằng tổ chức đã giới thiệu phương tiện này để đáp lại sự để ý trong khoảng thợ đào và những doanh nghiệp can hệ. Nền tảng này lần Đầu tiên mách nhỏ kế hoạch lớn mạnh hiệp đồng mai sau hashrate 9 tháng trước.

  Thị tình trạng đồng tương lai đang mở mang, với sản phẩm mới nhất sẽ ra mắt một tuần sau lúc Bitfinex ra mắt hợp đồng can hệ tới hiệu suất của Bitcoin so với những đồng tiền khác.

  Trước đây, công ty môi giới tiền điện tử Bit Ooda đã tăng trưởng một hiệp đồng BTC hashrate, khi mà Interhash cũng nghiên cứu những sản phẩm phái sinh để tạo ra thợ đào. Hồi tháng 1, nhà tăng trưởng phần mềm Jeremy Rubin thông báo ra mắt Powswap – nền tảng cho phép mọi người phán đoán về hashrate để cung ứng các dụng cụ phái sinh khi khai thác.

  xem thêm tại : sàn cointiger

  FTX tuyên bố rằng hiệp đồng ngày mai hashrate như những công cụ khác, sẽ ko khả dụng cho công ty khai thác ở Mỹ.  Grayscale tậu 33% Tổng Số Bitcoin Khai Thác Trong Ba Tháng Qua
  Grayscale Investments (công ty xếp sau Quỹ đầu cơ Bitcoin) đã mua đến 33% tổng số bitcoin mới được đúc trong ba tháng qua, trong khi điều hành tài sản tiếp diễn dự trữ những loại tiền điện tử phổ thông.

  Theo một nhà nghiên cứu đăng trên Reddit, Quỹ đầu tư này đã thêm 60.762 BTC vào Bitcoin Trust Fund (Quỹ ủy thác Bitcoin) từ thời kì trong khoảng ngày 07/02 đến 17/05. Tương đương Grayscale tậu lại mỗi ngày 607 BTC trong khoảng 100 ngày. Grayscale tích cực mua lại hơn sau tháng Tư, khi halving Bitcoin lần thứ ba trở thành cơn sốt.

  Khoảng 34% BTC đúc trong ba tháng qua đã được tìm chỉ trong 17 ngày trong bối cảnh giá BTC tăng cường vọt, hướng mục tiêu đến $10.000. Tính tới ngày 17/05, Quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale điều hành tổng 343.954 BTC, tăng 21% so với 283.192 BTC 100 ngày trước ấy.

  Về mặt giá trị, danh mục đầu cơ tăng vọt trong khoảng 2,77 lên 3,37 tỷ đô giá hiện hành.

  Về Grayscale
  Grayscale vận hành 10 sản phẩm đầu tư tiền điện tử, hội tụ vào các công ty đầu cơ. Tổ chức hiện điều hành tương đương hơn 3,7 tỷ đô tài sản kỹ thuật số. Những quỹ bao gồm ethereum, bitcoin cash (BCH), zcash, XRP…

  Nhà điều hành tài sản công nghệ số cho phép các doanh nghiệp đầu tư tiếp xúc với tài sản như BTC hoặc ETH, nhưng không đích thực sở hữu bất kỳ đồng bạc nào. Tức thị mỗi quỹ Grayscale phải nắm giữ một lượng to các đồng tiền đặc thù trong danh mục đầu cơ của mình.

  gần đây, những giao dịch tìm tiền điện tử được chú ý của Grayscale xoay vòng vo ethereum. Cuối tháng 4, đơn vị tìm khoảng 50% ETH mới khai thác trong khoảng đầu năm. Tổ chức hiện đang giữ tương đương 1,1% ETH đang lưu hành.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này