1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Giới thiệu 3 Sắc Thái Của Bánh Gạo

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Nhi Phan, 14/4/18.

  1. Nhi Phan

    Nhi Phan New Member

    [​IMG] Bạn có biết rằng bánh gạo truyền thống cũng có rất nhiều thể loại hay không?

    [​IMG] Cũng tương tự các thực phẩm cung cấp tinh bột khác, bánh gạo có 3 trạng thái chính khác nhau đấy nhé

    [​IMG] Bánh gạo tươi: có thể ăn liền trực tiếp, cách ăn thường thấy ở người Hàn là chấm với mật ong [​IMG]

    [​IMG] Bánh gạo lạnh: cần nồi đun sôi rồi cho bánh gạo vào luộc qua 1-2 phút để bánh mềm, sau đó vớt ra xối nước lạnh và để ráo nước.

    [​IMG] Bánh gạo ăn liền: là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn thuộc “Team lười lăn vào bếp”. Chỉ cần 3-5 phút [​IMG] là bạn đã có cốc bánh gạo thơm ngon mà không tốn nhiều thời gian.

    [​IMG]Ba trạng thái của bánh gạo trên chắc chắn sẽ mang cho chúng ta cảm nhận món ăn đầy sự thú vị với những cách chế biện khác nhau. Ngại gì mà không thử và trải nghiệm! [​IMG][​IMG]

    ---------- [​IMG] [​IMG]-----------
    [​IMG] Địa chỉ: Số 17 đường 15 KP3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
    [​IMG] Website: https://alonguyenlieu.com/
    [​IMG] Hotline: 0902 545 245 – 0902 5059 52
    Xem thêm: https://www.facebook.com/alonguyenlieu/posts/1673181009398075
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này