1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

3 Yếu Tố Cốt Lõi Làm Nên Một Chiếc Đồng Hồ Thụy Sỹ Nữ Cao Cấp

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi thuqya, 25/7/20.

 1. thuqya

  thuqya New Member

  3 YẾU TỐ CỐT LÕI LÀM NÊN MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THỤY SỸ NỮ CAO CẤP
  Đồng hồ nữ Thụy Sỹ cao cấp luôn là các sản phẩm sở hữu những quy trình chế tác công phu, sử dụng nguyên vật liệu đắt tiền, trang bị các tính năng độc đáo,… cho dù thiết kế có theo phong cách đơn giản hay phức tạp.

  Hiện nay, để đánh giá đó có phải là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nữ cao cấp hay không thì bạn phải xem xét dựa trên:

  Thương hiệu uy tín lâu đời: thương hiệu càng có lịch sử phát triển lâu đời, càng thể hiện được mức độ uy tín của sản phẩm đó. Cụ thể đối với 3 nhà sản xuất Doxa, Longines, Frederique Constant có lịch sử phát triển lần lượt từ năm 1889, 1832 và 1988.

  Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nữ cao cấp lâu đời được chế tác công phu – Ảnh: Doxa D172RWH

  Đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ: tiêu chuẩn cơ bản nhất của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hiện nay là Swiss Made. Dĩ nhiên, có nhiều đồng hồ gắn mác Thụy Sỹ nhưng không đạt tiêu chuẩn Swiss Made rất nhiều nên người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ. Swiss Made bao gồm:

  ☑ Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy Thụy Sỹ, do các nhà sản xuất Thụy Sỹ thiết kế, phát triển và lắp ráp.

  ☑ Hơn 60% quá trình lắp ráp đồng hồ phải được thực hiện tại Thụy Sỹ.

  ☑ Quá trình hoàn thiện cuối cùng, kiểm tra, đánh giá chất lượng phải được thực hiện tại Thụy Sỹ.

  Do đó, trên mỗi một chiếc đồng hồ Doxa, Longines hay Frederique Constant bán ra đều có chữ Swiss hoặc Swiss Made trên mặt số / nắp đáy / bộ máy,… để khách hàng yên tâm khi sở hữu.

  Sở dĩ đất nước Thụy Sỹ quy định khắt khe là để những hãng thời trang đồng hồ không phá vỡ ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp nơi đây. Việc trang bị bộ máy Thụy Sỹ, sản xuất tại Thụy Sỹ sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đồng hồ.


  Đồng hồ Thụy Sỹ luôn phải vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng – Ảnh: Longines L4.319.4.12.2


  Sử dụng vật liệu đắt tiền: Doxa, Longines hay Frederique Constant chỉ trung thành với những vật liệu như thép không gỉ 316L loại tốt, dây da thật, kim cương thật, xà cừ thiên nhiên, kính sapphire nguyên khối chống trầy,… Hãng không sử dụng kính cứng hay sợi tổng hợp như các thương hiệu đồng hồ giá bình dân.

  Ngoài ra, những nhà sản xuất nổi tiếng còn trang bị dây chuyền lắp ráp hiện đại, bổ sung vào nhiều cơ chế độc quyền, tính năng cao cấp cho các sản phẩm của mình. Đây là lý do mức giá của đồng hồ Thụy Sỹ nữ cao cấp luôn trên 10 triệu.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này