1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu 4 Bước Kiếm Thu Nhập Từ Tiếp Thị Liên Kết Tại Nhà

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lynguyen, 21/10/20.

 1. lynguyen

  lynguyen New Member

  [​IMG]

  1: Đăng ký một tài khoản tiếp thị liên kết
  Để bắt đầu kiếm thu nhập từ tiếp thị liên kết tại nhà. Trước hết các bạn cần thiết một account của một Affiliate network. Ở đây mình hướng dẫn bạn đăng ký account của ACCESSTRADE.

  Việc trước tiên, bạn hãy vào trang chủ.

  quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE rất đơn thuần và chóng vánh, thường chỉ mất trong khoảng 5 tới 10 phút để hoàn tất. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của ACCESSTRADE và click vào nút ĐẲNG KÝ

  các bạn chuyển sang mục điền thông tin. Tiếp đến bạn hầu hết thông tin của mình mà ACCESSTRADE yêu cầu. Sau đấy khi đăng ký thông báo hoàn thành các bạn hãy mở email kích hoạt account và nhấp vào đường link kích hoạt.

  Vậy là bạn đã chính thức trở nên một publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE rồi. Công tác còn lại là đăng ký tham gia các chiến dịch và bắt đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc các bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng thao tác bên dưới trong khoảng thao tác tạo account cho tới khi phát sinh chuyển đổi.  2: Thiết lập một website
  Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị sản phẩm trên môi trường internet ưng chuẩn link liên kết, Do đó các bạn cấp thiết một website hay blog.

  Trước đây một cá nhân muốn tự tạo cho mình website/blog riêng là điều khá cạnh tranh nhưng hiện nay điều đó trở thành quá dễ dàng. Thậm chí bạn không cần biết về các ngôn ngữ lập trình, ko cần biết code vẫn có thể tạo được website khôn cùng thuận lợi. Bạn có thể tạo website với wordpress, các bạn sẽ tiện dụng có ngay 1 website trong vòng 40phút với hầu hết những chức năng để bắt đầu hành trình kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE. Có rất nhiều những bài viết hướng dẫn bạn cách tạo 1 website bằng wordpress rất chi tiết mà các bạn có thể sắm trên mạng hoặc xem ngay video hướng dẫn bên dưới của ACCESSTRADE nha.

  Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet, một thẻ trả tiền quốc tế có thể là thẻ visa hay master card với số tiền chưa tới 1 triệu đồng là các bạn có thể làm website được rồi.

  Thêm nữa, nếu ko muốn làm website bạn vẫn còn có thể lựa chọn các hình thức khác.  3: phát triển những kênh traffic lúc làm tiếp thị liên kết
  Sau khi làm xong website của mình, thì bước Tiếp đến bạn cần làm ấy là lớn mạnh các kênh để tạo traffic cho bạn. Những kênh nhiều như SEO (Tối ưu hóa phương tiện tậu kiếm). Paid traffic với Facebook ads và Google adwords. Không chỉ thế còn có các kênh như Email marketing và Chatbot


  4: Chọn một chiến dịch thích hợp
  Đây là thao tác quyết định thành công của bạn khi làm Affiliate tổng thể hay ACCESSTRADE nói riêng. Nếu như 3 bước đề cập trên là nền móng, thao tác đệm cho các bạn thì theo mình thao tác thứ 4 chính là phần quan yếu nhất. Thực hiện bán hàng.

  Việc chọn đúng chiến dịch thích hợp với nguồn traffic của bạn là điều hết sức quan trọng. Ví dụ như website của các bạn chia sẻ về tri thức, tài liệu học tiếng anh,.. Việc bạn tham gia chọn chiến dịch bán khóa học tiếng anh sẽ hợp lý và tiềm năng đạt được thành công hơn nhiều so với việc các bạn chọn những campaign về thương mại điện tử và đăng lên website của mình.

  Cách chọn chiến dịch để quảng bá: Sau lúc đã đăng ký account ACCESSTRADE rồi thì các bạn khởi đầu tìm kiếm sản phẩm phù hợp để bán. Phù hợp ở đây tức là sản phẩm bạn chọn phải phù hợp với chủ đề website của các bạn, thí dụ các bạn có website chuyên hướng dẫn kỹ năng mẫu mã website wordpress thì những sản phẩm thích hợp chính là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting… Để hiệu quả trong việc bán hàng bạn nên chọn các sản phẩm chất lượng tốt trong khoảng những nhà cung cấp uy tín nhằm mang phổ thông lợi ích nhất cho quý khách.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này