1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

4 Cách Dạy Tiếng Anh Online Cho Bé Ngay Tại Nhà

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi thathu1713, 21/8/18.

 1. thathu1713

  thathu1713 New Member

  Có rất nhiều cách dạy tiếng anh online cho bé mà ba mẹ có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội. Với nhiều phương pháp dạy tiếng anh cho bé như hiện nay, chắc chắn sẽ khiến cho nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết phương pháp nào phù hợp.

  [​IMG]

  Hiểu được tâm lý của bậc ba mẹ, bài viết lần này sẽ đem đến cho bạn những phương pháp dạy tiếng anh cho bé ngay tại nhà được mọi người áp dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất.

  Phương pháp 1: Thẻ học từ Flash Cash

  Dạy tiếng anh cho bé bằng thẻ flash Cash được rất nhiều người áp dụng trong việc dạy bé học từ vựng, học toán.

  Với những hình ảnh đơn giản, những nhóm từ vựng dễ nhớ chắc chắn sẽ giúp cho bé dễ dàng nhớ và áp dụng vào thực tế.

  Học từ vựng bằng thẻ Flash Cash cần có sự hỗ trợ của ba mẹ thì bé mới có thể học được phương pháp này.

  Bằng nhiều hình thức khác nhau như chơ trò chơi, chơi đố, vẽ tranh cùng với bộ thẻ flash Cash sẽ giúp cho bé thích thú hơn khi học mà không cảm thấy áp lực khi học tiếng anh.

  Hiện nay, có rất nhiều bộ thẻ flash Cash giả, bạn nên tìm những địa chỉ uy tín để tìm đúng bộ thẻ đúng quy tắc để dạy tiếng Anh cho trẻ nhé.

  Phương pháp 2: Phần mềm học tiếng Anh online

  Phần mềm học tiếng Anh online chắc chắn sẽ là phương pháp được nhiều bé rất thích, ba mẹ có thể tham khảo vài phần mềm phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh và tích cách của trẻ để có thể áp dụng dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả hơn.

  Dưới đây là vài phần mềm học tiếng anh của bé để ba mẹ tham khảo.

  1.Monkey Junior

  Phần mềm giúp cho bé học được đa ngôn ngữ. Đây là phần mềm dành cho trẻ từ 0 - 10 tuổi và được rất nhiều phụ huynh áp dụng.

  Phần mềm này bao gồm hơn 1000 bài học với 2000 từ thông dụng, 3000 câu hoàn chỉnh và còn nhiều bài học khác của người bản xứ.

  2. ABC kids

  Đây là phần mềm dạy tiếng anh cho bé với những trò chơi theo dấu giúp cho trẻ nhận biết được hình dạng của từng chữ cái. Bên cạnh đó, ba mẹ có thể dạy cho bé phát âm những chữ cái bằng những trò chơi vui nhộn trong phần mềm này.

  Đây có thể xem là phần mềm cơ bản mà ba mẹ cùng bé có thể học cùng nhau trong thời gian đầu làm quen với ngoại ngữ thứ hai.

  3. 0 -100 Kids Learn Numbers Game

  Đây là phần mềm học đếm số mà ba mẹ có thể dạy tiếng anh cho trẻ ở nhà, kết hợp với những hình ảnh dễ thương và trò chơi thú vị sẽ giúp bé học tiếng anh dễ nhớ hơn, dễ dàng tiếp thu hơn.

  Học đếm số là một trong những kiến thức cơ bản mà ba mẹ có thể cho trẻ tại nhà qua phần mềm tiếng anh này.

  Phương pháp 3: Cho trẻ tham gia khóa học tiếng anh online tại nhà

  Đây là phương pháp được rất nhiều ba mẹ áp dụng cho trẻ muốn học tiếng anh tại nhà. Ưu điểm của phương pháp này chính là bé sẽ được xác định rõ ràng trình độ ngoại ngữ trước khi được học theo lộ trình của khóa học.

  Ngoài ra, bé sẽ được học qua skype cùng với giáo viên, ba mẹ có thể cùng bé học ngay tại nhà để có cơ hội theo dõi quá trình học tiếng anh của bé và nhận thấy được sự cải thiện tiếng anh rõ rệt của bé dù học tiếng anh online tại nhà.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này