1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu 4 Điều Cần Bạn Cần Đặc Biệt Lưu Ý Khi Thiết Kế Phòng Ngủ

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi trankhanh, 19/11/20.

 1. trankhanh

  trankhanh Member

  Thiết kế phòng ngủ sao cho phù hợp, tiện nghi là điều hết sức quan trọng với các gia đình. Vì đây chính là nơi được ta sử dụng nhiều lần và đi suốt cả cuộc đời mình. Do đó, khi thiết kế phòng ngủ bạn cần nhớ những điều này để đảm bảo phong thủy, tiện nghi.

  >>> Xem thêm: 3 điều khi thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái bạn cần lưu ý

  Có những giấc ngủ ngon lành, yên bình và thoải mái là điều thiết yếu nhất cho mỗi người. Điều đó sẽ giúp cho sức khỏe của người ngủ được đảm bảo, mang đến tinh thần thoải mái nhất. Do đó, các bạn hãy cùng tìm hiểu những yếu tố có vai trò quan trọng thiết kế phòng ngủ

  - Lưu ý đến thói quen sinh hoạt
  Mỗi người sẽ có một thói quen sinh hoạt hàng ngày khác nhau, tính cách, sở thích khác nhau. Với mỗi thói quen bạn sẽ thiết kế biết vật dụng, đồ dùng như thế nào cho phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Chẳng hạn như bạn là người ngủ sớm, dậy sớm con người kia ở cùng bạn thì không? Làm thế nào để cho người ngủ cùng thoải mái mà không có cảm giác bị làm phiền?

  Lúc này, bạn có thể thiết kế một căn phòng sao cho nó tối và không quá sáng. Nhờ đó, người ngủ cùng với bạn sẽ không bị ánh sáng nào làm bạn tỉnh hay làm phiền?

  - Phong cách riêng của từng người
  Các bạn cũng cần lưu tâm đến phong cách cũng như cá tính của chủ nhân căn phòng. Tùy theo đó, bạn sẽ có thể thiết kế phòng ngủ theo phòng cách đơn giản hay sang trọng? Bạn có thể mang đến mộ không gian ấm cúng gần gũi hay sự thoải mái riêng tư?

  [​IMG]

  - Lưu ý đến giường ngủ
  Chiếc giường ngủ chính là vật quan trọng nhất của mỗi căn phòng ngủ. Nên chiếc giường cũng là một trong những đồ dùng nội thất của phòng ngủ mà bạn cần xem xét khi thiết kế.

  [​IMG]

  Hơn nữa, bạn cũng hãy nhớ rằng chiếc giường là một đồ vật có kích thướng lớn. Do đó, bạn cần chọn kiểu dáng, kích thước cũng như vị trí của giường sao cho phù hợp nhất.

  - Lên danh sách chi tiết thiết kế phòng ngủ
  Các bạn cần lập một danh sách cho phòng ngủ của bạn các chi tiết vật dụng như thế nào? Nhờ đó bạn có thể sắp xếp, thiết kế không gian phòng ngủ hài hòa, hoàn thiện, tiện nghi nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể danh sách những chi tiết đó có thể gồm: cánh phòng ngủ, cửa thông phòng với phòng khác… Hay như những chi tiết nhỏ hơn chẳng hạn như nơi đặt đèn tường, rèm cửa, vị trí giường… Bạn cần “sắp xếp” cho chúng ở một vị trí phù hợp, thiết kế nên không gian hài hòa nhất.

  Trên đây chính là những điều khi thiết kế phòng ngủ bạn cần nhớ bạn có thể tham khảo. Mong rằng, bài viết này của Cửa thép Koffmann đã có thể giúp cho bạn xây dựng được một không gian phòng ngủ phong thủy, tiện nghi, thẩm mỹ.

  Các bạn có nhu cầu chọn những mẫu cửa phòng ngủ đẹp bằng thép vân gỗ có thể tham khảo tại Koffmann. Bạn cũng có thể gọi đến hotline nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ để hoàn thiện “mái ấm gia đình mình”.

  >>> Nguồn: https://cuathepvangokoffmann1.blogspot.com/2020/11/khi-thiet-ke-phong-ngu-ban-can-nho.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này