1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu 4 Triệu Chứng Nhận Thấy Trai Còn Tân Dựa Vào Chỗ Ấy

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi startup, 12/9/18.

 1. startup

  startup Member

  Nếu muốn Tham khảo xem một người còn tân như thế nào thì có thể quan sát qua cậu nhơ. Sau đây là những triệu chứng nhận biết trai còn trinh dựa vào chỗ ấy.

  4 triệu chứng nhận thấy trai còn tân dựa vào chỗ ấy
  hình thức nhận thấy trai còn trinh đầu tiên và thuận lợi nhất là dựa vào cậu nhỏ. Có một số phương pháp có thể nhận thấy cậu bé đã từng chinh chiến nhiều lần hay còn tân nguyên bằng tay hoặc bằng mắt. Và các chị em có thể nhận biết như sau:

  Bao quy đầu
  – Bao quy đầu chính là phần da bao quanh quy đầu cậu bé. Nếu đã từng chinh chiến thì phần da này sẽ bị nhão, không căng nữa và không ôm sát vào bao quy đầu.
  – ngay đó, nếu chàng trai của bạn đã thực hiện chuyện đó nhiều thì lúc cậu nhỏ cương lên, bạn sẽ không còn nhìn thấy phần bao quy đầu này nữa, vì nó sẽ bị tụt lại. Ngược lại, nếu chàng trai chưa thực hiện chuyện đó bao giờ, thì bạn sẽ tiện lợi nhìn thấy phần này. Tham khảo thêm hình ảnh bao quy đầu còn trinh ra sao?

  [​IMG]

  Quy đầu
  Đối với một vài chàng trai chưa thực hiện chuyện đó bao giờ thì phần quy đầu sẽ mỏng và có nổi gân xanh mang hình chữ T. Ngược lại, với những chàng trai đã làm chuyện đó nhiều thì bạn sẽ không thấy một số dấu hiệu trên nữa.

  Da thân cậu nhỏ
  Dựa vào da thân cậu bé cũng là một phương thức để nhận ra trai còn trinh hay đã mất. Đối với các chàng trai đã từng chuyện vợ chồng thì da thân chỗ ấy thường trơn láng còn các chàng trai còn trình thì phần da trên thân cậu bé

  Sợi dây thắng
  Đây là phần nằm dưới bao quy đầu mà bạn sẽ thấy nó nổi lúc bao quy đầu tụt ra. Nếu chàng trai đã có kinh nghiệm trong giao hợp thì sợi dây này sẽ bị chùng, có trường hợp sẽ bị đứt. Còn nếu chàng trai chưa thực hiện quan hệ tình dục lần nào thì sợi dây thắng sẽ rất cằng. Đây là phương pháp nhận ra trai còn tân hay đã mất được nhiều cô gái áp dụng.

  Để biết rõ thêm gì thì có thể Tham khảo bằng cách thức gọi đến Phòng khám Âu Mỹ Việt 0251.381.9288
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này