1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu 5 Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi prettylamdep, 6/7/18.

 1. prettylamdep

  prettylamdep New Member

  Học tiếng Anh online cho trẻ trở nên thật thú vị nếu như ba mẹ biết phương pháp. Tiếng Anh online được xem là phương pháp học chủ động dành cho bé ngay tại nhà, với nhiều hình thức học tiếng Anh khác nhau sẽ giúp cho ba mẹ tìm ra phương pháp tốt nhất và biết được bé có thật sự thích tiếng Anh hay không.

  4 bí quyết học tiếng Anh online cho trẻ em
  Học qua các kênh phim hoạt hình tiếng Anh
  Phim hoạt hình tiếng Anh được xem là phương pháp vừa học vừa giải trí dành cho bé. Vào buổi tối, ba mẹ có thể cho bé xem những bộ phim tiếng Anh phù hợp với trình độ nghe của trẻ trong thời gian đầu.

  Không cần cho bé nghe quá nhiều, nhưng cần cho bé luyện nghe đều đặn hằng ngày qua các bộ phim, bé sẽ tập phản xạ tốt hơn qua những bộ phim được xem rất nhiều. Ngoài ra, bé có thể bắt chước theo những giọng nhân vật trong phim yêu thích.

  [​IMG]

  Sau đây là những kênh phim hoạt hình tiếng Anh dành cho trẻ

  1. Tiếng Anh Cho Bạn

  2. English Pie

  3. Lern mit mir - ABC 123

  4. Dollys Geschichten - Deutsch

  Nghe nhạc tiếng Anh
  Nghe nhạc tiếng Anh cũng giống như việc xem phim hoạt hình, nếu như phim hoạt hình giúp cho bé bắt chước theo giọng điệu của nhân vật, nghe nhạc tiếng Anh sẽ giúp cho bé luyện nghe và học được từ vựng một cách tự nhiên.

  Đây cũng là phương pháp được rất nhiều người áp dụng không chỉ là trẻ em, chính vì vậy việc luyện nghe nhạc tiếng Anh thật sự vừa giải trí vừa có thể giúp cho trẻ học tiếng Anh chủ động tốt tại nhà.

  Dưới đây là những kênh nhạc tiếng Anh để tham khảo:

  1. English Singsing

  2. Gogo Lessons - English lessons for children

  3. Baby Plaza

  4. Badanamu

  Phần mềm học tiếng Anh
  Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh dành cho bé mà ba mẹ có thể tải trên hệ điều hành IOS hoặc Android. Những phần mềm sẽ giúp cho trẻ học tại nhà qua những câu chuyện cổ tích, ca nhạc thiếu nhi, những mẫu câu giao tiếp cơ bản dành cho bé.

  Dưới đây là những phần mềm ứng dụng học tiếng Anh.

  1. ABC Kids – Tracing & Phonics

  2. LearnEnglish Kids: Videos

  3. English Conversation for Kids

  4. Learn English for Kids

  5. ChuChu TV Lite

  Những phần mềm này, bé có thể đa dạng trong nhiều chủ đề học phù hợp với bé, mỗi phần mềm có cách học khác nhau, ba mẹ có thể lựa chọn những phần mềm phù hợp cho bé lựa chọn.

  Xem thêm: Top 5 website giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả

  Học tiếng Anh online ở trung tâm uy tín
  Hiểu được phương pháp học tiếng Anh online phù hợp với nhiều đối tượng học, đã có rất nhiều trung tâm áp dụng phương pháp học tiếng Anh online Harvard.

  Với phương pháp học tiếng Anh online này, bé có thể được giáo viên theo sát lộ trình học sau khi kiểm tra trình độ tiếng Anh của trẻ.

  Những trường hợp trẻ chưa đủ trình độ để kiểm tra trình độ, ba mẹ có thể lựa chọn những khóa học theo nhu cầu của bé cần, từ đó, đội ngũ giáo viên sẽ soạn giáo trình và tìm giáo viên phù hợp cho bé để lộ trình học có kết quả tốt hơn.

  Học tiếng Anh online cho trẻ trở nên thật thú vị nếu như ba mẹ biết phương pháp. Tiếng Anh online được xem là phương pháp học chủ động dành cho bé ngay tại nhà, với nhiều hình thức học tiếng Anh khác nhau sẽ giúp cho ba mẹ tìm ra phương pháp tốt nhất và biết được bé có thật sự thích tiếng Anh hay không.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này