1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu 5 Lí Do Chọn Học Ngành Logistics

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi duhocgopal, 27/6/18.

 1. duhocgopal

  duhocgopal Member

  5 lí do chọn học ngành Logistics
  Bạn đã từng nghe về ngành Logistics và Chuỗi cung ứng? Rất nhiều người không nhận ra rằng, tuy tên gọi có vẻ xa lạ nhưng Logistics và Chuỗi cung ứng đang ngày ngày ảnh hưởng đến cuộc sống hiện đại của chúng ta. Ngành Logistics đảm bảo hàng hóa và dịch vụ đến đúng nơi và đúng thời điểm. Các nhà Logistics giám sát vòng đời của sản phẩm, vị trí lưu hàng và trạng thái vận chuyển… Hôm nay Gopal sẽ chia sẽ cho các bạn những lí do tại sao nên chọn ngành Logistics để du học.
  Lương bổng
  Tại Việt Nam, các công việc Logistics khởi điểm hiện nay vừa rất đa dạng với mức lương rất cạnh tranh so với các ngành khác, bạn có thể dễ dàng kiếm được một công việc khi mới ra trường với mức lương khá. Theo báo cáo lương 2016 của Jobstreet - một trong những mạng việc làm trực tuyến lớn nhất tại châu Á, mức lương khởi điểm đối với ngành Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics dao động 5 - 9 triệu đồng một tháng. Con số này sẽ tăng dần theo kinh nghiệm, kỹ năng. Với vị trí cấp cao và trưởng nhóm, mức lương trung bình tăng từ 15 - 23 triệu đồng một tháng, thậm chí có những công ty sẵn sàng trả 80 - 100 triệu đồng một tháng.
  Cấp độ nào cũng có việc
  Các công ty luôn cần nhân viên logistics để đảm bảo dòng chảy của chuỗi cung ứng. Cho nên, ngành logistics được đánh giá chứa đựng rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm tại nhiều mảng khác nhau như quản lý xuất, nhập khẩu, quản lý kho vận, chuyên viên phân tích Logistics hay giám đốc kinh doanh, giám đốc phân phối, quản lý vận hành...Địa điểm làm việc cũng rất đa dạng từ các tập đoàn lớn, doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận cho đến các tổ chức chính phủ.
  Trải nghiệm môi trường kinh doanh quốc tế
  Có lẽ lý do thú vị nhất để bạn theo học ngành Logistics là bạn sẽ đạt được những kinh nghiệm về kinh doanh trên thương trường quốc tế. Bạn sẽ phát triển những mối quan hệ với các đối tác chuyên nghiệp trên toàn thế giới nếu công ty của bạn làm việc với những khác hàng nước ngoài. Biết đâu đấy, bạn cũng sẽ có được những cơ hội du lịch đến châu Á, Nam Mỹ hay bất kỳ nơi nào trên thế giới này, nhờ các cơ hội di chuyển trong công việc.
  Cơ hội thăng tiến
  Khác với những chuyên ngành khác, các chuyên gia Logistics có cơ hội được thăng tiến và tiếp cận các cơ hội việc làm tốt mà ít gặp các rào cản về bằng cấp. Mặc dù một số công việc có thể yêu cầu các chứng chỉ riêng biệt, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc trong ngành Logistics và Chuỗi cung ứng mà không cần học thêm chứng chỉ hay văn bằng nào khác.
  Cơ hội thực tập phong phú

  Học Logistics, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập, học hỏi kiến thức và trau dồi kinh nghiệm, bao gồm thực tập có lương tại các công ty trong ngành. Nếu quá trình thực tập tốt, nhiều khả năng bạn sẽ được ở lại công ty ngay sau khi tốt nghiệp.
  Sự đa dạng trong công việc cũng như sự giao thoa giữa các khía cạnh nhanh và chậm luôn giữ cho công việc Logistics thú vị, năng động. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều đối tác, từ những công ty cung cấp nguyên vật liệu, vận chuyển, đến các khách hàng với yêu cầu về dịch vụ và tính chất dự án khác nhau.
  Hiện nay các trường học viện ở Singapore như trường PSB, NIM và LSBF…. nhận thấy tìm năng cực lớn của việc đào tạo về ngành hậu cần và chuỗi cung ứng nên đã mở lớp với nhiều chương trình liên kết thực tập hưởng lương $800 - $1200/tháng học phí phù hợp SDG 7000$ -11.000$/năm để du học sinh có một môi trường học tập hoàn hảo nhất. Singapore cũng được xem là cái nôi đào tào tạo ra nguồn nhân lực ngành Logistics cho khu vực Đông Nam Á, tạo điều kiện lớn cho nhân tài phát triển. Đối với Việt Nam chúng ta, các bạn sinh viên đang quan tâm đến du học Singapore đặc biệt là ngành nghề đang HOT này nên nắm bắt cơ hội để có tham gia những khóa học tốt lại đảm bảo chất lượng và đầu ra khi tốt nghiệp.

  Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.
  Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

  Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

  • Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
  • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
  • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
  • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
  • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
  • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
  • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.
  Để tìm hiểu thêm du học các nước khác vui lòng click vào đây =>
  Du học các nước khác!
  Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.
  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL
  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  0904308050, 0971026142 (Viber & Zalo)

  info@gopal.edu.vn
  www.gopal.edu.vn

   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...

Chia sẻ trang này