1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu 6 Tính Năng Thú Vị Trên Iphone Chắn Chắn Bạn Chưa Biết

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi kientruc4, 14/8/17.

 1. kientruc4

  kientruc4 Member

  mang mẫu thiết kế tinh tế, đẳng cấp cùng những công nghệ hiện đại, Iphone mang lại cho khách hàng vô vàn kinh nghiệm lý tưởng. Mang đông đảo tính năng thú vị được hài hòa cho dòng điện thoại này nhưng không hề ai cũng biết đến. Hãy cộng di động V24h điều qua 6 tính năng hữu ích và hay ho trên Iphone nhé.

  [​IMG]
  một. Reset nhanh lúc đồ vật bị lag

  Trong thủ tục sử dụng, Thông thường bạn với sẽ gặp 1 số giả dụ sản phẩm công nghệ bị giật/ lag hoặc không phản hồi lúc thực hiện những thao tác trên vật dụng. Đừng lo lắng, vấn đề cứng cáp được giải quyết lúc bạn khởi động lại Iphone theo giải pháp sau:
  Nhấn giữ phím Nguồn và nút âm lượng cho tới khi phát triển ra biểu tượng "Trượt để tắt" / Slide to power off. Sau đó bạn vận hành tắt lắp thêm và khởi động lại trang bị. Vậy là dòng Iphone của bạn chắc hẳn hoạt động bình thường trở lại rồi đấy.
  [​IMG]
  2. Chụp ảnh/ Quay phim lúc khóa màn hình

  mang nền tảng sử dụng từ Ios 10 trở lên, bạn không còn yêu cầu bắt buộc mở khóa màn hình để chụp ảnh/ quay phim nữa. Chức năng này đã được thêm mới trên màn hình khóa của bạn. Chỉ đề nghị vuốt màn hình sang bên bắt buộc, bạn Chắn chắn liền truy cập vào phần mềm camera và thỏa thích chụp lại các bức ảnh/ thước phim mau chóng và tuyệt đẹp.
  [​IMG]
  3. Xóa nhanh chữ số sai khi thao tác trên phần mềm vật dụng tính

  Bạn đang thực hiện tính toán trên ứng dụng Calculator của Iphone nhưng phát hiện bị sai một số tự nhiên và không biết đề nghị khiến thế nào? Việc này hơi đơn thuần, bạn chỉ yêu cầu hãy đi lại ngón tay gần sau số bị sai sau ấy trượt sang trái hoặc buộc phải để xóa số liền trước thay vì sử dụng phím AC trong ứng dụng.
  [​IMG]
  => Khám phá thêm phổ thông thủ thuật sử dụng iphone 6 lock hải phòng tại Di động V24h.
  4. Khôi phục tab Safari đã đóng

  Safari là trình duyệt dành riêng cho Iphone tương tự như Chrome, UC mini,… Trình duyệt này rất thông minh và tuyệt vời khi chạy phổ biến tab khác nhau. Tuy nhiên giả dụ bạn ko may tắt 1 tab nào đấy, bạn có thể nhấn giữ vào biểu tượng dấu “+” để mở lại những tab này.
  [​IMG]
  5. Tắt rộng rãi phần mềm cùng lúc

  lan rộng người sử dụng Iphone hay bị gặp tình trạng ứng dụng load chậm, 1 trong những lý do nhiều loại đó là ko tắt các ứng dụng chạy ngầm khác trên điện thoại. Bạn chỉ đề nghị nhấn đúp phím Home hoặc sử dụng Assistive Touch => Thiết bị=> Đa nhiệm để xóa hết các phần mềm ẩn này đi.
  [​IMG]
  6. Mở nhanh đèn flashLED

  Control Center là thanh công cụ cho phép các bạn truy cập nhanh vào các phần mềm cơ bản và sự cần dùng. Từ nền tảng sử dụng IOS 7 cho đến nay, đã mang hoàn toàn phím tắt công cụ được cập nhật và hài hòa trên Control Center, trong đấy mang đèn pin flashLED. Để mở phần mềm này, bạn kéo màn hình từ dưới lên và chọn biểu tượng “đèn pin” để dùng nhé.
  [​IMG]
  => Xem thêm các chiếc iphone 6 hai phong khác tại Di động V24h.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này