1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Abbank Triển Khai Ngày Hội Kết Nối Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 20/9/17.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a New Member

  NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP – KẾT NỒI SME 2017 (23/09/2017)
  #ketnoisme2017

  Tham gia ngay Ngày hội kết nối Doanh nghiệp – Kết nối SME 2017. Lần đầu tiên một Ngày hội dành cho Doanh nghiệp SME trên địa bàn Hà Nội được tổ chức dưới format hiện đại kết hợp Cuộc gặp Doanh nghiệp song phương, Tọa đàm với chuyên gia và Trình bày giải pháp công nghệ.

  Nếu bạn là chủ Doanh nghiệp và bạn gặp khó khăn:
  - Tìm kiếm đối tác giao thương ?
  - Cập nhật các chinh sách hỗ trợ dành cho DNVVN?
  - Tìm kiếm các giải pháp công nghệ với chi phí hợp lý?
  - Tiếp cận vốn vay ngân hàng ?

  Thì NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP – KẾT NỐI SME 2017 (23/09/2017) chính là sự kiện dành cho bạn, được tổ chức bởi Ngân hàng ABBANK cùng các đối tác và khách mời.

  [​IMG]

  Ngày hội Kết nối doanh nghiệp được chuẩn bị để mang Doanh nghiệp, Ngân hàng và các tổ chức cơ quan lại gần nhau. Chúng tôi mang đến cho các Doanh nghiệp tham gia:
  - Gần 100 khu vực kết nối riêng
  - Hơn 200 Doanh nghiệp đến tham gia
  - 7 lĩnh vực trọng tâm
  - 03 phiên tọa đàm với chuyên gia Việt Nam và nước ngoài
  - 04 phần trình bày về giải pháp công nghệ liên tiếp nhau
  - Và rất nhiều phần ưu đãi và quà tặng đến từ ABBANK và đối tác khách mời

  Đặc biệt sự kiện quy tụ các khách mời uy tín là các chuyên gia trong lĩnh vực chính sách, pháp lý, tư vấn từ các cơ quan Chính phủ và quốc tế như Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương, Vụ pháp chế Văn phòng chính phủ, Cục Phát triển doanh nghiệp- Bộ kế hoạch đầu tư, Đại sứ quán Bulgaria, Ngân hàng châu Á ADB, Tổ chức tài chính quốc tế IFC. Ngoài ra sự kiện còn có sự góp mắt của 04 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam như Kiu, NovaOn, Zalo và Talent.vn. Các đối tác khách mời sẽ mang đến những phần trình bày đậm chất công nghệ về những xu hướng giải pháp mới nhất cho Doanh nghiệp.

  Ngày hội Kết nối Doanh nghiệp – Kết nối SME 2017 được tổ chức bởi Ngân hàng An Bình (ABBANK) với mục đích đẩy mạnh giao thương trong nước và xuyên biên giới dành cho cộng đồng Doanh nghiệp SME trên địa bàn Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này