1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Là Gì? Có Tác Dụng Gì Với Bệnh Huyết Quản Não?

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 10/9/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  An cung ngưu hoàng hoàn là gì? Có tác dụng gì với bệnh huyết quản não?
  ko phải phần lớn những bệnh nhân đột quỵ đều có thể dùng an cung. Giả dụ bệnh nhân bị đổ vỡ mạch máu não mà uống vào sẽ khiến bệnh nặng thêm.

  An cung ngưu hoàng hoàn là gì?
  An cung ngưu hoàng hoàn và một phương thuốc do danh y Ngô đường , tự Cúc Thông, thiên hạ Thanh (Trung Quốc), đại biểu xung yếu của học phái ôn bệnh, sáng chế, được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện”.

  An cung Ngưu hoàng hoàn là 1 bài thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được sử dụng cấp cứu và điều trị đột quỵ thể bế nhiệt thần hôn, nhồi máu não cực kì hiệu quả và mau chóng . Nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh giấc tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và phục hồi . Điều này đã được kiểm nghiệm và chứng minh hàng mấy trăm năm nay.

  [​IMG]

  Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn
  Thành phần bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn bao gồm: Ngưu hoàng , tê ngưu (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên , Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim, mai phiến. Thuốc được đem tán bột, luyện mật khiến cho viên.

  Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn
  Thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khai khiếu, trấn kinh an thần. Thuốc được dùng để điều trị nhiệt độc đi vào phần dinh huyết của cơ thể , khiến tổn thương kinh lạc, bệnh nhân sốt cao, hôn mê, lên cơn co giật.

  An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc điều trị bệnh, không phải thuốc bổ, ko phải thực phẩm chức năng- chỉ được dùng theo chỉ định, và ko được sử dụng trong khoảng thời gian dài. Bởi trong thành phần an cung ngưu hoàng hoàn có 3 vị thuốc nằm trong danh mục 19 vị thuốc có độc chậm tiến độ là: Chu sa, hùng hoàng, xạ hương. Cái thuốc này cần được dùng đúng liều lượng, và bào chế đúng bí quyết mới có tác dụng chữa bệnh và không tác động đến sức khỏe người mua.

  An cung ngưu hoàng hoàn cấm sử dụng trong trường hợp tai biến mạch máu não, đột quỵ thể hàn, kèm khí thoát. Trường hợp này giả dụ sử dụng khiến bệnh càng nguy nan , nặng có thể tử vong.
  Nguyên tắc điều trị đột quị
  Sử lý cấp cứu càng nhanh càng rẻ để ngăn chặn cơn đột quị, Việc cấp cứu sớm có ý nghĩa rất quan yếu , do trong vài giờ đầu mới xảy ra đột quị thường có phổ thông biến chứng ăn hiếp dọa tính mạng bệnh nhân nhưng có thể ngừa hay điều trị được.
  An thần: tức thị làm cho giảm hưng phấn những tế bào não, trong khoảng Đó khiến giảm lượng oxy tiêu thụ.
  Khai khiếu thông mạch: làm các mạch máu não thư dãn, dãn ra cục máu đông thoát đi được, có 1 số bệnh viện trên thế giới dùng biện pháp nong mạch hoặc phẫu thuật.
  Hoạt huyết tiêu ứ: sử dụng thuốc hoạt huyết tiêu ứ để tiêu trừ các huyết khối, những mảng xơ vữa trong cơ thể .
  An cung ngưu hoàng hoàn điều trị đột quỵ như nào?
  Trong Đó các vị thuốc tê giác, hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên …. Thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, khiến các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít ra .

  Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, khiến tri giác hồi phục , và có khả năng thông mạch, (phụ nữ có thai ko được dùng vì sẽ bị sẩy thai)

  Chính vì có thuộc tính như vậy nên bài thuốc này điều trị đột quị (chứng bế, nhồi máu não) cực kì hiệu quả. Những bệnh viện ở Trung quốc đều có mẫu thuốc này để điều trị đột quị.

  Lưu ý: trường hợp tai biến huyết quản não (đột quỵ) thuộc thể thoát khí, chứng hàn thì cấm dùng vì bài thuốc có tính hàn mạch, hành khí mạnh.

  An cung ngưu hoàng hoàn chỉ có tác dụng điều trị đột quỵ chứng nhiệt bế thần hôn chứ không có tác dụng phòng đột quỵ.

  [​IMG]

  hướng dẫn dùng an cung ngưu hoàng hoàn
  Để cho bệnh nhân uống thuốc an cung ngưu hoàng hoàn, ta mở hộp thuốc ra. Bên ngoài cộng là lớp vỏ nhung màu xanh, tới viên thuốc có lớp sáp bảo kê màu trắng, dùng tay bẻ lớp sáp bảo kê ra, bên trong có viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn. Cho viên thuốc vào cốc nước ấm 20ml, nghiền nát viên thuốc ra, sử dụng thìa nhỏ múc từng thìa 1 cho bệnh nhân uống trong khoảng trong khoảng, sau chậm triển khai tráng lại chén bằng nước ấm cho bệnh nhân uống hết. Trường hợp bệnh nhân bị liệt, không ăn được thì cho bệnh nhân uống qua ống sonde bao tử .

  Liều dùng khuyến cáo: uống 3 viên trong 3 ngày liên tục. Mỗi ngày uống một viên vào khi 8h sáng. (Dùng theo chỉ định của thầy thuốc, ko tự tiện tậu thuốc về sử dụng)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này