1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Ăn Thức Ăn Chế Biến Sẵn Rất Khó Có Con

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế' bắt đầu bởi scorpion8626, 13/10/18.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Ăn quá nhiều thức ăn chế biến sẵn: Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, các loại thức ăn như xúc xích, thịt xông khỏi, bánh mì kẹp thịt, lạp xưởng.... Có tác động xấu và làm suy giảm tốc độ của tinh trùng ở nam giới.
  Bạn đã biết: benh vien da khoa thu dau mot
  Hút thuốc lá/thuốc lào: Nghiên cứu ở Mỹ đã cho biết: có tới khoảng 13% các ca vô sinh ở nước này xả ra là do khói thuốc gây ra. Việc hút thuốc thường xuyên sẽ làm nguồn chế tạo trứng bị cạn kiệt ở chị em và là suy giảm chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng ở nam giới. Thuốc lá còn làm tăng tỷ lệ vô sinh và hiếm muộn ở nam giới trên thế giới.
  [​IMG]
  Lao động nặng nhọc 1 cách thường xuyên: Một số nghiên cứu đã chứng minh, những người làm việc nặng nhọc 1 cách liên tục thì sẽ rất khó có con được.
  Ngồi xem tivi hoặc làm việc với máy tính quá nhiều: Những nghiên cứu ở nước Anh đã chứng minh: nam giới nếu có tổng thời gian ngồi trước tivi là trên 20 giờ mỗi tuần sẽ làm suy giảm đi đến 44% lượng tinh trùng so với những người ít xem tivi
  Xem thêm: cắt bao quy đầu uy tín tại bình dương
  Để điện thoại trong túi quần: Nếu nam giới để điện thoại trong túi quần thì sẽ làm suy giảm chất lượng của tinh trùng. Bức xẹ điền từ từ điện thoại sẽ làm cho ADN của nam giới bị tổn hại, khả năng mà tinh trùng có thể thụ tinh cho trứng là rất thấp và quá trình sản xuất tinh trùng của bị suy giảm.
  Caffeine: Trà, caffe, nước ngọt đều là những chất có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của na giới. Nếu lạm dụng các chất này quá nhiều thì khả năng nam giới bị vô sinh là rất nhiều.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này