1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Bán Máy Ép Dẻo Chân Cao

Thảo luận trong 'Máy móc' bắt đầu bởi dienmaycokhi, 5/12/18.

 1. dienmaycokhi

  dienmaycokhi Member

  Chuỗi shop tạp phẩm to máy ép dẻo của quốc gia đã khởi đầu cái bỏ việc dùng túi nilon vì càng ngày càng mang phổ thông người Mỹ không thoả thích với tác động của họ đối mang môi trường.
  Kroger Co. Sẽ bắt đầu vào thứ Năm tại các cửa hàng QFC của họ trong và tiếp giáp với Seattle, sở hữu mục tiêu không sử dụng túi nilon tại các shop này vào một thời khắc nào đấy vào năm đến. Doanh nghiệp cho biết nó sẽ được túi nhựa miễn phí tại phần lớn những shop sắp hai.800 của nó vào năm 2025.

  Kroger Co. Đặt hàng khoảng 6 tỷ bao mỗi năm cho các shop tại 35 tiểu bang và thị xã Columbia, chuyên dụng cho cho gần 9 triệu người mỗi ngày thông qua 2 chục chuỗi cửa hàng tạp hóa khác nhau. Người bán tạp hóa, với trụ sở tại Cincinnati, đang kiếm tìm máy ép dẻo giấy tờ phản hồi của người dùng và sẽ khiến việc với các nhóm bên ngoài trong suốt thời kỳ chuyển đổi sang túi sở hữu thể tái dùng. Các bạn sẽ sở hữu thể tậu túi tái dùng tại các cửa hàng của mình sở hữu giá $ một tới $ 2 1 phần. Trong khi túi giấy màu nâu cũng sẽ mang sẵn miễn phí, Kroger kể rằng chỉ tiêu của nó là chuyển đổi hoàn toàn sang túi tái sử dụng.

  [​IMG]


  "Chúng tôi lắng nghe rất chặt chẽ có người mua và cộng đồng của chúng tôi, và chúng tôi đồng ý mang mối quan tâm càng ngày càng nâng cao của họ", Mike Donnelly, giám đốc điều hành của Kroger kể. “Đó là lý do vì sao, tính từ lúc ngày hôm nay tại QFC, chúng tôi sẽ khởi đầu chuyển đổi sang các tùy chọn vững bền hơn. Quyết định này phù hợp sở hữu cam kết Restock Kroger của chúng tôi để sống mục đích của chúng tôi phê chuẩn ảnh hưởng phường hội. ”
  Hoa Kỳ mỗi năm tạo ra hơn 4 triệu tấn túi nilon, bao vận tải và bao suy bì, theo Cơ quan bảo kê Môi trường. Chỉ khoảng 13% lượng nhựa ấy được tái chế. Một số máy ép dẻo giá rẻ thành phố đang nỗ lực đưa ra lệnh cấm mới về túi nhựa dùng 1 lần, nhưng đã với sự phản đối trong khoảng những đội ngũ lĩnh vực, nhắc rằng cái bỏ túi nilon sẽ làm thương tổn các lực lượng thu nhập tốt 1 cách không tương thích.

  Đã sở hữu 1 sự phản đối từ các nhà lập pháp cũng như ở một số bang lúc thành phố và phường quyết tâm đưa ra các pháp lệnh cấm dùng túi nhựa hoặc tính phí ví như khách hàng không với theo túi tái dùng.
  Theo Ủy ban trong khoảng thiện Pew, tính từ lúc năm 2015 những nhà lập pháp tiểu bang ở Arizona, Missouri, Idaho, Michigan, Wisconsin và năm ngoái, Minnesota, đã ngăn chặn những lệnh cấm địa phương cấm các túi nilon. Họ theo những hành động tương tự của tiểu bang ở Florida, Indiana và Iowa, theo Pew.
  Nhưng các công ty máy ép dẻo chân cao được tự do lựa chọn của mình trên trận mạc đấy, và càng ngày càng, họ đang khiến tương tự.


  sở hữu 1 sự thay đổi lớn hơn đang được tiến hành tại những tập đoàn to của Hoa Kỳ để giảm hoang toàng. Disney, Starbucks, Marriott và McDonald đang dòng bỏ ống hút bằng nhựa. McDonald's cho biết năm nay họ sẽ chỉ tiêu dùng vật liệu tái chế hoặc gần gũi mang môi trường khác cho các dòng cốc soda, hộp Bữa ăn Hạnh phúc và bao so bì khác vào năm 2025. Dunkin 'Donuts đang dòng bỏ ly xốp polystyrene vào năm 2020. Ikea dự kiến mẫu bỏ những sản phẩm nhựa đơn trong khoảng kệ của nó vào năm 2020.
  "Quyết định của Kroger để loại bỏ những túi nhựa may ep deo tiêu dùng 1 lần là minh chứng cho việc người sử dụng đang buộc phải hành động về nhựa từ những nhà bán buôn trên toàn quốc", Pinsky kể. “Kroger nên xây dựng dựa trên nỗ lực này bằng bí quyết dòng bỏ các mẫu nhựa đơn bổ sung. Túi nhựa là quan yếu cho các nhà bán buôn để chiếc bỏ, nhưng tương tự là chai nhựa, khay xốp, và trái cây bọc nhựa và rau quả. ”
   
  dienmaybaongoc and banglangtim20 like this.
  Đang tải...
 2. banglangtim20

  banglangtim20 Active Member

  Bên bạn có bán máy ép dẻo chân cao M5-500 không vậy ? Tư vấn giúp mình em này nhé. Thanks ad
   
  dienmaycokhi1 and dienmaybaongoc like this.
 3. dienmaybaongoc

  dienmaybaongoc Active Member

  Bác cho hỏi bên bác có bán máy hàn miệng túi dập tay không ạ ? Liên hệ giúp mình ngen. thanks
   
  dienmaycokhi1 thích bài này.
 4. dienmaycokhi1

  dienmaycokhi1 Member

  Chúc bác mua may bán đắt , ủng hộ qua lại giúp em với ạ
   
 5. thammyvienvip

  thammyvienvip Member

  chúc bác buôn may bán đắt
   

Chia sẻ trang này