1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Bán Máy Lau Sàn Nhà Công Nghiệp Chính Hãng Tại Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Dung031196, 1/11/18.

 1. Dung031196

  Dung031196 Member

  Máy lau sàn nhà công nghiệp là một trong các thiết bị chuyên dụng để làm vệ sinhƯ bề mặt sàn ở những nơi có diện tích sàn rộng lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại,...

  Quý khách có thể hình dung, thay vì mướn nhân công để xịt rửa, dùng hóa chất tẩy, rồi cọ sàn… khá tốn thời gian thì chỉ cần với 1 chiếc máy lau sàn nhà công nghiệp là có thể dễ dàng giải quyết mọi thứ mà chất lượng công việc lại cao hơn hẳn.

  Máy lau sàn nhà công nghiệp đơn

  Đây là loại dụng cụ vệ sinh có chức năng là phun nước, phun hóa chất làm sạch và đánh bóng sàn nhưng các loại máy trước đây không có chức năng hút nước bẩn sau khi vệ sinh. Cho nên, khi sở hữu thiết bị này, khách hàng sẽ cần một chiếc máy hút bụi có tính năng hút ướt.

  Để biết thông tin sản phẩm đã cải tiến CLICK NGAY => Máy lau sàn nhà công nghiệp
  Ưu điểm của máy chà sàn đơn là có cấu tạo nhỏ gọn, làm sạch mọi ngóc ngách đơn giản và cũng không ngại bất cứ địa hình có nhiều hay ít chướng ngại vật. Bên cạnh đó, mua máy chà sàn đơn khá rẻ, nằm trong tầm tay của hầu hết khách hàng. Ngoài ra, thiết diện làm sạch của máy nhỏ, do đó chỉ thích hợp dùng cho những không gian không quá lớn.

  XEM THÊM:

  Xe vắt móp đơn

  Bộ dụng cụ lau sàn AF01001

  Máy chà sàn công nghiệp liên hiệp

  So với máy lau sàn nhà công nghiệp đơn thì máy chà sàn liên hợp có kích thước lớn hơn, trọng lượng nặng hơn và đương nhiên chức năng cũng đa dạng hơn. Ngoài tính năng phun nước, phun hóa chất và đánh bóng sàn như máy lau sàn nhà công nghiệp đơn thì máy chà sàn liên hợp còn có thể hút nước, bụi bẩn sau khi vệ sinh xong. Bởi vậy, khi sử dụng dòng máy này, quý khách sẽ không cần nhờ đến máy hút bụi hút nước để hỗ trợ.
  Ngoài ra, thiết bị này còn có thiết điện làm sạch lớn cho thời gian vệ sinh nhanh, thích hợp với những mặt bằng rộng lớn, ít vật cản. Máy lau sàn nhà công nghiệp là thiết bị vệ sinh bán chạy và được sự đón nhận nhiệt tình!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này