1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bạn Thích Phong Cách Thơi Trang Nào

Thảo luận trong 'Đồ cho mẹ' bắt đầu bởi đá mỹ nghệ, 8/9/16.

 1. đá mỹ nghệ

  đá mỹ nghệ New Member

  Lauren Hutton- một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng từng nhận định: “Thời trang là thứ mà các NTK đem lại cho bạn 4 lần mỗi năm. Và phong cách là thứ mà bạn lựa chọn” Vậy bạn đang sở hữu cho mình một phong cách thời trang thế nào nhỉ? Cổ điển, dịu dàng, tinh tế hay cá tính?

  Dù bạn đang chạy theo phong cách nào đi nữa thì khi bạn có gu ăn mặc đẹp, tôi chắc bạn là người hẳn phải có nhiều quần áo trong tủ của mình. Và cũng là một tín đồ đam mê shopping ở những cửa hàng Buôn bán quần áo giá sỉ, lẻ quen thuộc với mình.  Thời trang không phải chỉ tồn tại ở các bộ quần áo, nó ở khắp mọi nơi, trên bầu trời, ngoài đường phố. Thời trang còn là những ý tưởng, cách chúng ta sống, những điều đang xảy ra. Vì thế, với tôi thời trang không chỉ là danh từ, mà nó còn là một động từ.

  Bạn cũng không nhất thiết phải tìm đến những shop sang trọng mới có thể tìm thấy những bộ cánh hợp với mình, bạn có thể tìm đến và tham khảo giá ở những khu chợ Quần áo giá sỉ như chợ An Đông hay Tân Bình. Mặc dù là nơi buôn bán thời trang giá sỉ nhưng vẫn có rất nhiều bộ cánh khiến bạn phải mê mẩn và biết đâu bạn lại thích thú vì mua được hàng với giá rẻ thì sao.

  [
  Bây giờ dạo quanh các chợ Buôn bán quần áo giá sỉ ), bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các mẫu quần áo mới luôn được cấp nhật rất nhanh. Tại đây, không chỉ có người mua sỉ mà có cả người mua lẻ, họ đến đây vì muốn tìm cho mình những sản phẩm với mức giá rẻ hơn thị trường. Và thường thì nếu không có kinh nghiệm sẽ dễ bị thất bại trong việc tìm giá tốt đấy nhé
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này