1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Bảng Giá Các Loại Tổ Yến Sào Khánh Hòa

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 5/6/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Yến sào thời thượng Khánh Hòa là sản phẩm được rất nhiều người Việt Nam lạm dụng vì công dụng tuyệt đối hoàn hảo của nó. Vậy bảng giá yến là bao nhiêu?

  Giới thiệu yến sào Khánh Hòa
  Cuộc sống tân tiến với các bước căng thẳng và chế độ ăn uống không khớp lý khiến thể chất bạn thường bị mệt mỏi, tình trạng sức khỏe kém và kinh nghiệm đề kháng cũng giảm dần. Để chịu được những áp lực của các bước và đồng thời vẫn chăm lo chu đáo cho sức khỏe, bạn cần chọn cho mình những thực phẩm đủ chất hợp lý, giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Chúng tôi xin reviews đến chúng ta nước uống Yến sào Khánh Hòa có chức năng bồi bổ sức khỏe, tăng tốc sinh lực, giảm stress, chữa bệnh phù hợp cho nhiều đối tượng.

  [​IMG]

  Công dụng của Yến sào
  • Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều hòa quy trình tra đổi chất, giải độc tốt.
  • Tăng cường các chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến. , Lợi tiểu, bổ máu, vòng luân hồi máu. Điều trị xuất huyết, chảy máu, cân bằng và ổn định huyết áp.
  • Bồi bổ thần kinh, chống mệt mỏi, kém ngủ, giảm stress Điều hòa đường ruột, dạ dày.
  • Tăng thời gian làm việc chống nhiễm trùng của người bị tiểu đường và HIV. , Chống lão hóa, tăng kinh nghiệm sinh lý.
  • Chống xơ cứng động mạch và tăng kinh nghiệm miễn nhiễm
  • Cho phái đẹp một làn da căng tràn sức sống
  Bảng giá yến sào khánh hòa và tác dụng của từng loại
  Nước yến khánh hòa kiêng ( hộp 6 lọ)
  Giá bán Yến sào : 200.000.
  Nước yến Sanest được sản xuất bởi Công ty Yến Sào Khánh Hòa có thế mạnh vượt trội về tính chất bổ dưỡng với chiết xuất từ tổ yến thiên nhiên. Vì vậy, Sanest không đơn thuần là một loại nước giải khát thường thì mà được xem là nguồn lực bền chắc cho sức khỏe.

  Nước yến khánh hòa
  Giá bán Yến sào : 31.000
  Yến có tính năng làm sạch phổi và cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các hiện tượng dị ứng, tăng thể trọng, cân bằng và điều độ những quá trình trao đổi chất trong cơ thể, bức tốc khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời hạn đông máu, tăng cường những kích ứng sinh trưởng cho các tế bào, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.

  Nước sâm yến khánh hòa
  Giá Yến sào: 38.000,
  Yến sào là nguồn tài nguyên quý hiếm, từng được sử dụng trong số buổi yến tiệc thời Phong Kiến. Thưởng thức nước Yến sào Sanest là đã hưởng một giữa những tinh hoa của trời đất, tạo vật.

  Nước sâm yến khánh hòa hộp 6 lọ
  Giá Yến sào cao cấp: 255.000 ,

  Nước yến khánh hòa hộp 6 lọ
  Gía: 195.000,
  Yến sào có tính năng làm sạch phổi và cơ quan hô hấp, làm giảm cảm cúm và các biểu hiện dị ứng, tăng thể trọng, cân bằng và điều độ các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường thời gian làm việc chuyển động thể lực và phản xạ thần kinh, tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, bức tốc các kích ứng sinh trưởng cho những tế bào, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.

  Nước yến khánh hòa hộp 8 lọ
  Giá : 260.000,
  Bồi bổ thần kinh, chữa hư hao, tăng cường sinh lực, bổ cho những người sốt dậy, gầy yếu, suy nhược, người cao tuổi, trẻ em.Hạn chế sự phát triển của các khối u, bức tốc hồng cầu và huyết sắc tố.Đặc biệt, giúp gia hạn tình trạng sức khỏe và làm đẹp da cho phụ nữ, phòng ngừa lão hóa và dai dẳng tuổi thanh xuân.

  Nước yến khánh hòa không đường
  Giá Yến sào: 31.000,
  Bồi bổ thần kinh, chữa hư hao, bức tốc sinh lực, bổ cho người cảm cúm dậy, nhỏ xíu yếu, suy nhược, người cao tuổi, trẻ em.Hạn chế sự cải cách và phát triển của những khối u, tăng cường hồng cầu và huyết sắc tố.Đặc biệt, giúp gia hạn tình hình sức khỏe và làm đẹp da cho phụ nữ, phòng ngừa lão hóa và dai dẳng tuổi thanh xuân.

  Chúng tôi hỗ trợ thành phầm yến sào cao cấp, giá thấp từ Khánh Hòa, thành phầm thơm, ngon ưa thích cho người muốn bức tốc sinh lực, công ty chúng tôi cung ứng bảng báo giá yến sào Khánh Hòa tốt nhất có thể Thị Phần hiện nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này