1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh Ariston Ở Đâu

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi hong1viettech, 7/11/18.

 1. hong1viettech

  hong1viettech New Member

  Bình nóng lạnh Ariston cũng như các thiết bị gia đình khác, để bình nóng lạnh luôn luôn hoạt động hiệu quả được thời gian lâu dài chúng ta cần phải kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng và bảo trì bình nóng lạnh định kỳ. Vậy khi nào thì cần bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston?
  [​IMG]
  Bước 1: Đầu tiên, trước khi tháo máy bảo dưỡng chúng ta cần ngắt nguồn điện.

  Bước 2: Nên chọn vải mềm và dùng nước ấm để bảo dưỡng bình nóng lạnh. Tuyệt đối không dùng nước nóng, các chất tẩy rửa có tính chất ăn mòn, dung môi hoá học để lau máy.
  Bước 3: Sau khi ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi thiết bị. Để khi cắm được chắc chắn, không mô ve đánh tia lửa điện, tránh chập điện cháy nổ bạn cần làm sạch các rắc cắm ở rơle và rắc cắm chân sợi đốt.

  Bước 4: Bước tiếp theo trong quá trình bảo dưỡng bình nóng lạnh là mở zoăng mặt bình, xả hết nước và tháo ruột đun ra. Lưu ý khi bảo dưỡng bình nóng lạnh cần dùng nước tẩy cặn chuyên dụng. Vệ sinh sạch cặn canxi bám vào ruột đun và xúc sạch vỏ bình bằng nước thật kỹ cho đến khi thấy nước trong .


  Bước 5: Để hoàn tất việc bảo dưỡng bình nóng lạnh, sau khi vệ sinh sạch sẽ, hãy lắp ráp các chi tiết đầy đủ, lưu ý kiểm tra dò nước các khớp nối và zoăng. Mở van đường nước nóng ra để xả khí trong bình, mở van cấp nước lạnh vào bình cho nước chảy ở đầu ra cửa nóng. Đến khi nước chảy thành dòng đều, không thấy còn bọt khí, hãy đóng van nước nóng lại, đóng điện cho thiết bị hoạt động trở lại bình thường.

  Khi tiến hành vệ sinh, bảo dướng và bảo trì cho bình nước nóng nhà mình, phải chọn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo để các sự cố được khắc phục nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn sau đó. Nếu bạn có chuyên môn, am hiểu về kỹ thuật liên quan đến bình nóng lạnh thì có thể tự mình tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng mà không cần gọi dịch vụ. Tuy nhiên, không nên tự tiến hành kiểm tra, vệ sinh hay sửa chữa bất cứ chi tiết nào của bình nóng lạnh nếu không có chuyên môn để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong trường hợp này bạn hãy liên hệ với bảo trì số 1 dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ nhất tại hà nội.
  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
  - Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
  - VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  - Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

  - Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này