1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Bảo Vệ Sức Khỏe Bằng Cách Dùng Khẩu Trang Y Tế

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 26/3/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Khói bụi ô nhiễm từ các phương tiện giao thông, xí nghiệp và nhà máy hoặc nắng nóng, đây là các thứ họ thường phải đối diện khi ra đường. Việc bảo vệ bản thân, phòng tránh và trang bị tương đối đầy đủ kính, găng tay và khẩu trang y tế là điều thiết yếu.

  Khẩu trang vải cực kỳ phong phú và đa dạng được bày cung cấp ở trên thị trường với giá thành cực kỳ rẻ. Dường như, Các bạn không khó tìm thấy những cái khẩu trang như thế. Chúng thường được bày bán ở những khu chợ nổi tiếng như chợ Phạm Văn Hai, chợ An Đông hoặc chợ Hạnh Thông Tây cói giá thực sự mềm. Nhưng chiếc khẩu trang này có thật sự bảo vệ được bạn hay là không lại là 1 câu chuyện khác!

  ngày nay trên thị trường sở hữu những loại khẩu trang thông dụng như khẩu trang vải, khẩu trang y tế, khẩu trang than hoạt tính,... trong đó khẩu trang vải đc bày bán phổ biến và được không ít người sử dụng nhất vì giá thực sự rẻ và mẫu mã đa dạng, thời trang.

  thực tế, khẩu trang vải là kém hiệu quả tốt nhất vì chúng chỉ lọc đc loại bụi lớn hơn 2 micromet (nói cách khác, khẩu trang vải chỉ lọc được 20 đến 30% bụi bẩn). Do đó không thể phòng tránh đc các bệnh lây qua không khí.

  ngày nay chúng ta sẽ cùng tham khảo năng lực lọc của những loại khẩu trang thịnh hành ở trên Thị trường

  kích cỡ bụi hoặc vi khuẩn mà khẩu trang có thể lọc đc, còn phụ thuộc vào chất liệu làm khẩu trang và số lớp lọc của chính khẩu trang đó. chất liệu khẩu trang càng mang ý nghĩa kháng khuẩn, hút khí độc như than hoạt tính hoặc có nhiều lớp lọc bụi như khẩu trang y tế thì tác dụng lọc của nó càng cao. sau đây, bọn họ sẽ xem một số loại khẩu trang phổ biến trên thị trường.

  1. Khẩu trang vải

  khẩu trang lọc bụi kém hiệu quả tối ưu nhất nhưng lại được sử dụng nhiều nhất vì mẫu mã đa dạng với tương đối nhiều Hình ảnh Màu sắc ưa nhìn. Khẩu trang vải sở hữu từ 2 đến 3 lớp vải chứ không có tính chất khuẩn hay có than hoạt tính để lọc bụi nên chiếc khẩu trang này chỉ có thể lọc đc tối đa 20 – 30% bụi bờ. Khẩu trang vải hoàn toàn bất lực cói bụi khói nhỏ hơn như khó xe. không chỉ có vậy, khẩu trang y tế màu đen này cũng không thể chống những vi trùng hay vi khuẩn hoàn toàn có thể lây truyền trong không khí.

  [​IMG]

  2. Khẩu trang y tế

  Khẩu trang y tế là dòng khẩu trang có thể bảo vệ bạn sự xâm nhập của bụi băm và hạn chế được các loại vi khuẩn, dịch bệnh trải qua đường hô hấp.

  dù là vẻ thực sự mỏng manh nhưng này lại được chế tạo bằng những nguyên liệu và công nghệ rất riêng biệt, bao hàm 3 hoặc 4 lớp vải không dệt và được tiệt trùng kỹ càng.

  3. Khẩu trang than hoạt tính

  Đây cũng chính là một loại khẩu trang y tế nên chỉ có thể giúp quý khách hàng không những chắn được bụi bờ trong không khí mà còn bảo vệ người tiêu dùng trước đa dạng bệnh về hô hấp.

  Sợi hoạt tính có trong khẩu trang y tế giá sỉ sẽ tác dụng hấp phụ các khí, hơi độc có trong không khí. tuy nhiên công dụng này sẽ giảm dần theo số lần sử dụng

  Quý khách có nhu cầu mua khẩu trang y tế xin vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0968938496 ( Ms.Lan )

  E-mail: khautrangyte.net@gmail.com

  Địa chỉ : Ngõ 119, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

  Website: khautrangyte.net
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này