1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bất Động Sản Việt Nam Đang Có Khá Nhiều Nhà Đầu Tư Nước Ngoài

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi XuanHunggg, 12/9/18.

 1. XuanHunggg

  XuanHunggg New Member

  [​IMG]
  Theo giải trình của bộ chiến lược và đầu tư, 8 tháng đầu xuân năm mới, Nhà Đất BĐS hút 5,9 tỷ $ nguồn chi phí ngoại, đưa nghành này đứng số hai về cuốn hút Dòng vốn FDI vào Việt Nam.
  “Bán nhà tại Nước Ta đưa về lợi nhuận hơn Singapore rất nhiều”
  [​IMG]
  (Ông Ngô Quang Phúc, Tổng GĐ Công Ty CP Địa Ốc Bất Động Sản Phú Đông)
  Thị phần BĐS Nước Ta quá lôi kéo. đầu tiên, đối với thế giới giá nhà đất tại Nước Ta đang thấp hơn. thứ 2, thị trường nhà ở tại Nước Ta có điểm đặc biệt, đây là thị phần căn hộ cao cấp để bán, còn thị trường Bất Động Sản Nhà Đất trái đất là Thị trường nhà ở cho mướn, bản thân người dân nước ngoài có đủ tiền mua nhà ít ỏi. Tại Việt Nam với văn hoá tích luỹ chứ Chưa hẳn văn hoá tiêu xài như dân các nước khác nên có người việt nam rất có thể mua nhiều nhà.
  điều đó giải thích Vì Sao nhiều chủ đầu tư dự án Singapore ồ ạt góp vốn đầu tư vào các dự án Bất Động Sản tại Nước Nhà, vì bán nhà ở Việt Nam mang lại doanh số lớn hơn bên Nước Singapore không ít, tỷ lệ doanh số tới 15-20%/năm. so với chủ đầu tư ngoại đó là mức sinh lời rất hời so với đầu tư tại Nước Singapore.
  “Nước chảy chỗ trũng” khi thị trường Nhà Đất Việt Nam đang là Thị Trường mới nổi “hot” nhất Đông Nam Á, hạ tầng đang nâng tầm phát triển rất nhanh, số lượng dân sinh trẻ, giá rẻ hơn…Việt Nam nếu duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế như lúc này, chính trị không chuyển biến thì việc CĐT nước ngoài vẫn ồ ạt đem tiền góp vốn đầu tư tại Nước Nhà là vấn đề dễ nắm bắt. Ocean Lotus Island đang lôi kéo được rất nhiều chủ đầu tư của dự án từ thế giới.
  “4 nguyên do khiến Nhà Đất Bất Động Sản Việt hút hàng tỷ USD vốn ngoại”
  Có 4 nguyên do khiến cho thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam trở nên lôi kéo hơn trong mắt các người đầu tư ngoại:
  [​IMG]
  Ông Phan Công Chánh, tổng giám đốc Phú Vinh Group
  đầu tiên, tầng lớp dân dã của Nước Nhà Dự kiến sẽ đạt tới 44 triệu người vào khoảng thời gian 2020 (số liệu của Nielsen) với nhu cầu trở về quê hương ở tăng cường & nhiều chủng loại.
  thứ hai, kinh tế tài chính vĩ mô của Nước Ta nâng tầm phát triển ở tại mức cao trong không ít năm, thực trạng chính trị bất biến.
  Thứ ba, Thị trường Nhà Đất Bất Động Sản đang vào quy trình tiến độ tích luỹ để phục hồi, cần thêm nhiều dùng làm Phục hồi nhiều Dự Án BĐS “đắp chiếu” trên khắp cả nước dẫn đến thời cơ rất có thể mua được tài sản tốt với giá hài hòa.
  Thứ tư, xu hướng M&A tạo ra cho những Công Ty Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất nội cơ hội để tìm kiếm thêm nguồn dùng làm tăng trưởng và nâng tầm phát triển. Những lý do khiến các nhà đầu tư đổ xô vào đặc khu kinh tế Vân Đồn .

  như vậy, có công dụng thấy, chủ đầu tư dự án ngoại đang sẵn có cả “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”.
  “Việt Nam là 1 trong những điểm đến được lựa chọn”
  [​IMG]
  Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất Động Sản Nước Ta
  hiệp hội Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam vừa tổ chức triển khai Hội Nghị quốc tế BĐS 2018. Tại Họp Báo Hội nghị này, qua trao đổi & tiếp xúc với những đoàn đại biểu đến từ các nước, chúng tôi thấy họ đều có chung quan điểm, đều đánh giá về Nước Nhà đúng như khẩu hiệu của Hội Nghị đề ra là “Việt Nam là điểm đến chọn lựa của cơ hội”.
  Họ đồng thuận với vấn đề này và ước muốn được kết nối với Nước Ta trải qua bắt tay hợp tác, quan hệ để cùng góp vốn đầu tư & Nước Nhà sẽ là một trong những điểm đến chọn lựa của mình.
  rất có khả năng thấy, hiện nay tại các nước đã nâng tầm phát triển khá tốt rồi, cơ sở hạ tầng, nhất là các khu công trình chung cư, Dịch vụ gần như là tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì sự tiến lên và tăng trưởng sẽ ngày càng nhỏ lại vì nhu yếu của người ta sẽ giảm dần.
  rõ nét, khi sự nâng tầm phát triển trong nội địa các nước thấp dần thì thời cơ để phát triển mới sẽ khởi tạo sự dịch chuyển ra thị phần mới của những Công Ty thiết kế xây dựng, Bất Động Sản Nhà Đất ở những đất nước này. lúc ấy người ta sẽ dịch chuyển & tìm các Thị Phần có thực lực, có cơ hội đang ở tầm mức mới nổi cần có tốc độ nâng tầm phát triển nhanh. do thế, Nước Nhà sẽ là 1 điểm mà họ lựa chọn.
  “Vốn ngoại sẽ liên tục thúc đẩy sự phát triển của Nhà Đất BĐS Nhà Đất Việt”
  [​IMG]
  Ông Matthew Powell, GĐ Savills TP.HN
  Trong nhiều năm vừa qua, Nhà Đất vẫn luôn là 1 trong những nghành nghề lôi kéo nguồn vốn FDI hàng đầu tại Nước Nhà. tùy thuộc vào giá trị của khoản đầu tư mà mô hình ảnh hưởng tác động của hoạt động giải trí đầu tư này lên thị phần Việt Nam có khả năng khác nhau, nhưng nhìn chung vốn FDI và thị trường Nhà Đất BĐS Nhà Đất Việt Nam có mối quan hệ tương hỗ: thực trạng hoạt động giải trí tốt của các phân khúc thị trường Bất Động Sản Nhà Đất lôi kéo vốn góp vốn đầu tư nước ngoài; trái lại, vốn góp vốn đầu tư quốc tế liên tục thôi thúc sự nâng tầm phát triển nhanh và mạnh không chỉ có thế của Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất.
  Trong nửa đầu xuân 2018, ta rất có khả năng thấy 1 số giao dịch góp vốn đầu tư đáng gợi ý như số vốn lớn của chủ đầu tư của dự án nhật bản vào một dự án đa hợp mô hình lớn tại TP Hà Nội, Dự kiến sẽ mang đến nhiều quyền lợi và nghĩa vụ cho khoanh vùng người dân đó tại Hà Nội, tạo "cú hích" cho Thị Phần Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất Khu Vực này.
  xem thêm : Sonasea vân đồn
  Sự đầu tư của các chủ đầu tư dự án toàn cầu vào nhà Đất Bất Động Sản công nghiệp cũng đã và đang tạo động lực thúc đẩy quy trình & tốc độ nâng tầm phát triển của phân khúc thị trường này tại Nước Ta.
  Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi, nhờ sự đi lên của du lịch cũng đang hứa hẹn nhiều tiềm năng, vì thế đang thu hút nhiều giao dịch đầu tư sức nóng của nhà đầu tư thế giới.
  nhìn tổng thể, vốn FDI dồi dào và thị trường BĐS Nhà Đất Nước Ta đang có ảnh hưởng tác động rất tích cực và lành mạnh đến toàn bộ các phân khúc thị phần, gồm có căn hộ, TM, công nghiệp, nghỉ ngơi..
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này