1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bệnh Loãng Xương Cần Tránh Xa Những Gì?

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi nguyennam9696, 3/4/18.

 1. nguyennam9696

  nguyennam9696 New Member

  Loãng xương là căn bệnh có diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm do đó người bệnh cần có những biện pháp phòng và điều trị đúng cách để ngăn chặn những tác hại do nó gây ra.

  Chấm dứt thói quen có hại đối với người bệnh loãng xương


  Ngừng sử dụng thuốc lá và dùng đồ uống có cồn: Thường xuyên tiêu thụ một lượng lớn đồ uống có cồn có thể gia tăng sự mất xương ở các phụ nữ thời kỳ mãn kinh. Nhưng có một điều thú vị là, các giảng viên khoa http://caodangyduochcm.com/cao-dang-xet-nghiem Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tìm hiểu và chỉ ra rằng nếu họ uống đồ uống có cồn ở mức độ vừa phải thì lại tốt cho xương.

  Cuối cùng, việc hút thuốc lá ảnh hưởng đến việc lưu thông estrogen trong cơ thể. Đó là một lý do tại sao những phụ nữ hút thuốc thì bị mãn kinh sớm hơn những người không hút thuốc. Việc thiếu hụt estrogen cũng có thể là lý do tại sao hút thuốc gây loãng xương.

  Hạn chế uống các loại nước ngọt có ga và cà phê: Uống các loại nước này rất có hại cho sức khỏe của xương và có thể dẫn tới bệnh loãng xương.
  Dù khoa học chưa kết luận chính xác lý do tại sao những đồ uống này lại làm giảm mật độ xương trong khi các thức uống khác thì không, nhưng chất caffein ở cả hai loại đồ uống nói trên có thể là thủ phạm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này