1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Bí Quyết Xếp Đặt Văn Phòng Thích Hợp Với Môi Trường Làm Việc

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi suga229, 26/12/17.

 1. suga229

  suga229 New Member

  Làm sao để bố trí và bề ngoài không gian van phong cho thue gây đươc thiện cảm với người mua - đối tác, phù hợp đối với thuộc tính công tác cũng như văn hóa của công ty là vấn đề được hồ hết đơn vị để ý. Để có thể tạo ra vẻ ngoài và bài trí văn phòng phải dựa vào một số điều: hoạt động buôn bán, số lượng lao động, màu sắc chủ đạo... Từ đó, mẫu mã sẽ hướng tới các tiêu chí như tính thẩm mỹ - tiện nghi- đẳng cấp - tiên tiến...

  Gây được cảm tình với người mua, đối tác
  Văn phòng không chỉ là nơi cống hiến mà còn là không gian đón tiếp, phục vụ quý khách, đối tác và đàm phán với người dùng - đối tác. Đây được coi là bộ mặt đại diện của công ty, để khách hàng được thoải mái nhất khi bước chân vào doanh nghiệp, cần phải trang trí bề ngoài sao cho hợp lý sở hữu hệ thống logo, bàn lễ tân, hệ thống ánh sáng. Điều này vô cùng quan trọng.

  [​IMG]

  Lối đi lại trong văn phòng phải tiện dụng
  đường đi lối lại rộng rãi dễ dàng sẽ đáp ứng nhu cầu thảo luận thông báo giữa những bộ phận. Tổ chức phải phân chia từng bộ phận hợp lý, không gian phòng khách nên chọn ở vị trí cửa chính và gam màu của phòng khách nên trang trọng và ấm êm.
  Nơi khiến việc của nhân viên nên sắp đặt tiết kiệm được không gian và tiện dụng cho việc luận bàn công việc với nhau.

  Sở hữu tính thẩm mỹ cao
  Để có thể thẩm định được 1 không gian van phong ao đẹp hay xấu, kiểu dáng có hợp lý không cần rộng rãi yếu tố: Đây là sự pha trộn phối hợp giữa những bảng màu, các nội thất và bố cục bố trí. Văn phòng làm cho việc cần phải biểu đạt được sự chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm của đơn vị.

  Hệ thống ánh sáng
  Đèn trần phải đảm bảo phân phối đủ ánh sáng cho văn phòng, ko quá sáng hay quá tối. Đăc biệt, các chuyên gia khuyến cáo nên tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ tốt hơn cho mắt. Ko nên tiêu dùng ánh sáng trực tiếp, có thể khiến lóa mắt trong quá trình làm việc.

  Không những thế, phòng làm việc nên xếp đặt cây xanh để thanh lọc ko khí vì văn phòng là nơi sử dụng đa dạng đồ điện tử, mức từ trường khá cao gây ô nhiễm ko khí. Cây xanh sẽ đem đến ko khí thoáng mát, cảm giác tươi mới cho văn phòng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này