1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bia Chimay Đỏ 330ml Thegioibia

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi huychinh, 10/7/18.

 1. huychinh

  huychinh Member

  Bia Bỉ chimay đỏ 330ml

  Bia chimay đỏ đã được ủ trở lại lần đầu tiên vào năm 1862. Mặc dù đó là loại bia hơi khác so với trước đó.Một sự thay đổi lớn nhất xảy ra sau khi thế chiến thứ II kết thúc. Giống như nhiều nhà máy bia khác, Bia chimay cũng phải chịu tổn thất đáng kể . Khi nhà máy bia được xây dựng lại,tất cả mọi thứ đã được xem xét lại và phát huy truyền thống và kết hợp với hiện đại.Một định dạng mới của bia chimay đỏ là chai 330ml mới. Cùng với dạng chai 750ml trước đó.

  [​IMG]

  Độ cồn của bia Chimay đỏ:

  7% ABV

  Qúa trình lên men bia chimay đỏ
  Bia Chimay đỏ là một loại bia lên men cao và tiếp tục lên men lại trong chai.

  Thành Phần của bia chimay đỏ:
  Được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc và tự nhiên: Nước, malt đại mạch, hoa bia houplon ( Hallertau và Galena) , nấm men đặc biệt riêng của Chimay.

  Màu sắc của bia:

  Bia chimay đỏ có mầu đồng tối và được bao phủ bởi áo mầu kem trắng mạnh mẽ của bọt bia.

  Hương Bia chimay đỏ 330ml
  Gợi ý của cảm nhận quyến rũ ban đầu là hương trái cây kết hợp với mùi khói nhẹ, mùi của men bia tươi chimay.Trong miệng gợi ý của cam thảo, hương đắng cay cay của Hop( houplon).Một loại bia nâu dễ uống đến ngạc nhiên.

  Ly uống bia chimay:

  Cũng giống như các dòng bia Trappist, bia chimay xanh cũng được ding nếm thử tốt nhất khi sử dụng ly tthủy tinh hình bông hoa Tuylip riêng của mình.Ngày xưa thời Trung cổ bia chimay red được dùng bởi cốc gốm và đó là thước đo cho sự quyến rũ của người thưởng thức bia.

  Kết hợp với thực phẩm:

  Ngon với lươn hun khói với chút nước sốt ngọt ngào đậu nành.Hoặc thử nó với bánh mè giòn,sườn heo nướng hoặc thịt bò đI kèm và cũng có cũng là rất hoàn hảo khi ding với thịt nai hay gan ngỗn.

  Nhệt độ phục vụ:

  Phục vụ thích hợp nhất ở nhiệt độ :10- 12 oC /50-54oF

  Bảo quản và lưu trữ:

  Bia chimay đỏ có thể kéo dài thời gian sử dụng đến năm năm trở lên.Hương và vị tuyệt vời của nó chắc chắn nhất sẽ cải thiện theo thời gian.

  Đóng chai:

  Bia chimay đỏ được đóng vào chai 33cl và 75 cl. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua một chai Grande Reserva trong đó có kích thước lớn 1.5L, 3L.

  Đóng thùng: 24 chai/thùng,12 chai/thùng

  [​IMG]
   
  Đang tải...
 2. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này