1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Binance - 1 Trong Top 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin Đi Từ Ico Đến Vị Thế Sàn Giao Dịch Lớn Nhất

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 26/3/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Binance, đại lý phân phối tiền điện tử có lưu lượng to nhất thế giới, đã chưng các tin đồn quan niệm rằng mình đã bị tin tặc tiến công sau khi thời gian bảo trì hệ thống kéo dài hơn ý định, khiến hồ hết các bạn đến hiện tại vẫn chưa thể tiếp cận lại với tiền đầu tư của mình.

  [​IMG]  Binance ngắt quãng hoạt động dài hơn dự định
  Vào sáng hôm thứ Năm (08/02), Binance - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin đột ngột thông tin trên Twiter rằng sàn phân phối này sẽ thực hiện một đợt bảo trì hệ thống và Chính vì thế, người dùng phổ thông khả năng sẽ nhận thấy “một sự suy giảm trợ thời thời” trong hiệu suất hoạt động của hệ thống.  Một đợt bảo trì hệ thống hiện đang được tiến hành, 1 số quý khách có thể nhận thấy sự suy giảm nhất thời trong hiệu suất hoạt động của sàn khi công đoạn bảo trì diễn ra. Cảm ơn bạn vì đã thông cảm.

  Một giờ sau, đại diện sàn giao dịch đăng chuyên chở thêm một cập nhật mới nữa, giảng giải rằng đợt bảo trì, vốn là để tái đồng bộ h bản sao cơ sở dữ liệu của đơn vị, sẽ kéo lâu bền hơn dự tính Trước tiên và phải mất thêm “vài tiếng” nữa trước lúc nền tảng này có thể online trở lại.

  CEO của Binance là Zhao Changpeng Tiếp theo lại kéo giãn quãng thời kì bảo trì, cho biết phải tốn ít nhất là 10 giờ trước khi giai đoạn cập nhật hoàn thành.

  xem thêm tại : staking trên binance

  tới khi này thì đại lý phân phối đã offline tận 13 tiếng, và người mua ngày cảng trở thành chán nản khi vừa chẳng thể tiếp cận đến nguồn quỹ của mình, vừa không thể thay đổi lệnh tìm bán cũ.

  không may thay, Binance tiếp diễn nới rộng thời kì bảo trì thêm một lần nữa, cho biết là sự đồng bộ dữ liệu kéo lâu dài hơn dự kiến và nền tảng này chỉ có thể hoạt động lại vào đúng 11 giờ sáng nay, ngày 09/02 (giờ Việt Nam).  Tính đến khi này, công ty có vẻ như vẫn đang bám sát lịch trình mới đấy, và sàn còn khằng định sẽ cho các bạn khả năng truy hỏi cập lại đến ví tiền 30 phút trước lúc khôi phục hoạt động đàm phán để có thể huỷ lệnh tìm bán trước đó và thực hiện những hành động theo ước muốn bản thân.

  Binance chưng tin đồn hack
  phổ thông khách hàng cảm thấy hồ hởi khi sàn đã vô cùng sáng tỏ, trong khi số khác thì giận dữ vì giai đoạn bảo trì tại sao lại lâu đến như vậy. Và như không lệ, chóng vánh nổi lên những câu hỏi để xem có phải Binance đã bị tin tặc tiến công hay không.

  John McAfee nhanh chóng “thêm dầu vào lửa”, tweet rằng “nhiều chuyên gia tiền điện tử hàng đầu” tin rằng sàn giao dịch này đã bị hack.

  tuy thế, Binance đã chóng vánh bác bỏ những tin đồn trên trong phần bình luận trực Tiếp theo McAfee, còn CEO Zhao thì mau chóng đăng vận chuyển một bức hình để làm bằng cớ.

  Binance ko có bị hack. Làm ơn đừng lan truyền thông báo nhái nữa. Giả dụ bạn muốn được cập nhật tình trạng nâng cấp hệ thống thì hãy theo dõi @cz_binance hoặc @binance_2017.  Binance: trong khoảng ICO đến sàn phân phối top đầu thế giới chỉ trong 6 tháng


  Cách đây một năm, chẳng ai biết gì về Binance cả. Đó là bởi vì sàn giao dịch tiền điện tử này – hiện đang là website đa dạng thứ 376 toàn cầu – tới tận 6 tháng sau mới được cho ra đời.

  Binance đi trong khoảng ICO đến vị thế sàn phân phối lớn nhất nhì toàn cầu chỉ sau 6 tháng
  Binance lúc đầu được giới thiệu như là một đợt ICO mà đã thu về đến gần 15 triệu đô la Mỹ vào tháng 07/2017, và nền móng các bạn của nó lúc đó tụ họp chính yếu tại Trung Quốc.

  Vì vậy, sàn giao dịch này ít phổ quát cũng bị tác động bởi lệnh cấm đại lý phân phối Bitcoin hồi tháng 09/2017 của chính quyền Trung Quốc, vốn đề xuất các đại lý phân phối Trung Quốc phải đóng cửa và buộc Binance tức tốc quay lưng lại với một to quý khách trên nền tảng của mình.

  Bất chấp bước lùi trên – cùng với sự khó khăn mạnh mẽ tới từ những sàn giao dịch lâu đời hơn trong khu vực – thế nhưng Binance vẫn vượt qua đa số để rồi trở thành đại lý phân phối tiền thuật toán không hỗ trợ tiền mặt có lưu lượng trao đổi luận bàn lớn nhất toàn cầu.

  Tính riêng trong ngày hôm qua, Binance đã xử lí lượng thương vụ giá trị tới hơn 4,3 tỉ đô la, và CEO Zhao Changpeng bật mí với Bloomberg rằng mỗi tuần sàn chào đón đến “vài triệu người mua mới” mỗi tuần, buộc công ty phải đặt ra hạn mức về số lượng đăng ký mới trong khi nỗ lực để tạo ra nhu cầu của quý khách.

  Vào ngày 10/01, Binance mở cổng đăng ký cho quý khách mới trong có 1 giờ mà đã nhận được tới hơn 240.000 đơn xin tham gia vào nền tảng đàm phán.

  “Chúng tôi cũng ko ngờ lại có thể đạt tốc độ vững mạnh tương tự.” – Zhao san sớt, cho biết thêm là khi mà quý khách điển hình của sàn là các anh trong độ tuổi trong khoảng 25-30 với năng lực tài chính tương đối fake, thế nhưng chỉ cần khoảng qua sàn đã nhận được sự lưu ý từ những doanh nghiệp đầu cơ.


  Marketing giới thiệu, Lamborghini và các đợt fork Bitcoin giúp thúc đẩy nhu cầu
  1 số nhân tố có vẻ là đang đứng sau thời kỳ lớn mạnh và mở rộng “không thể tin nổi” của Binance.

  tổ chức hiện đang hăng hái tiến hành chương trình giới thiệu với quý khách mới mà sẽ chia đến 20% hoả hồng, và có quý khách thậm chí đã “đút túi” tới 76 BTC nhờ làm tương tự.

  Sàn cũng dùng lượng tiền kiếm được chuẩn y ICO để thực hiện các chiến dịch truyền bá quy mô to, trong đấy có một người mua may mắn đã nhận được giải thưởng giveaway là một chiếc Lamborghini Huracan RWD Coupe đời 2018 mới cứng trong khoảng Binance.

  tuy thế, động lực lớn mạnh lớn nhất có nhẽ chính là sự ủng hộ của sàn dành cho các altcoin cho ra trong khoảng các đợt phân tích Bitcoin chỉ mất khoảng qua. Khi mà phần lớn những sàn phân phối khác từ chối hỗ trợ Bitcoin Cash – đợt fork to nhất tách ra trong khoảng Bitcoin – Binance thậm chí còn tương trợ cả những đồng ít tăm tiếng hơn như Bitcoin Gold và Bitcoin Diamond.

  Bất chấp quá trình tăng trưởng thần kỳ của sàn, Zhao cho biết công ty của mình không có dự kiến “ngủ quên trên chiến thắng”. Mục tiêu Tiếp theo của Binance sẽ là xin được cấp giấy phép trong khoảng Cơ quan nhà cung cấp nguồn vốn Nhật Bản (FSA) để có thể chuyển hoạt động của sàn sang Tokyo – một trong các trọng tâm lớn nhất của thị trường giao dịch tiền điện tử toàn cầu.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này