1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Binance - 1 Trong Top Sàn Giao Dịch Bitcoin Bàn Về Mô Hình Kinh Tế Mới – Tokenomics

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 24/3/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa giới thiệu một nhà sản xuất mới cho phép các bạn tại Úc được phép mua Bitcoin trực tiếp bằng tiền mặt tại 1.300 quầy báo trên khắp đất nước này.  [​IMG]  nhà cung cấp mới này, mang tên Binance Lite - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin , là quyết tâm mở một cổng thương lượng giữa tiền pháp định và tiền điện tử Việc trước tiên của sàn phân phối tại thị trường Úc. Tuy hiện mới chỉ có Bitcoin và USD Úc (AUD) là được hỗ trợ, song thông cáo tin báo của Binance hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm phổ biến tuyển lựa cả về tiền điện tử và tiền mặt.  CFO của Binance Wei Zhou phát biểu trong thông cáo báo chí:

  “Binance Lite Australia muốn mở mang hơn nữa chừng độ tiếp nhận tiền điện tử bằng cách tạo nên các phương thức thuận lợi hơn để sắm Bitcoin. Australia từ lâu đã là đầu tàu của quá trình phát triền Blockchain, và chúng tôi Hi vọng Binance Lite Australia sẽ đóng vai trò túc đẩy tiến trình này.”

  Một lúc hoàn thành các thủ tục xác minh danh tính (KYC), người mua Binance sẽ có thể đặt lệnh tìm online, sau ấy chuyển tiền mặt tại quầy báo gần nhất và sẽ được nhận Bitcoin “chỉ sau vài phút”.

  xem thêm tại : các hình thức nạp tiền CoinEx  [​IMG]

  Binance trong thời gian mới đây đã liên tục quyết tâm thiết lập những cổng giao dịch giữa tiền điện tử và tiền pháp định trên toàn thế giới. Vào tháng 1, sàn đã cho phép thanh toán bằng thẻ nguồn đầu tư cho nền tảng Binance.com toàn cầu, kế đến là mở sàn phân phối fiat-crypto Binance Jersey, bằng lòng euro và bảng Anh. Trước ấy, sàn còn ra đời một sàn giao dịch tại Uganda (châu Phi), tương trợ đồng shilling của nước này.

  mặc dầu vậy, không khó để nhìn thấy cố gắng mới nhất của Binance của Úc có khá phổ biến điểm tương đồng với các gì đang xảy ra tại nước Pháp.

  Tại ấy thì những cửa hàng thuốc lá (gọi là tabacs) trong khoảng tháng hai đến nay đều đã nhất tề cài đặt các máy bán Bitcoin trực tiếp bằng tiền mặt với phí 7%. Trong khi đấy phí của Binance Lite thì sẽ lên tới tận 5%.

  Binance Saigon Meetup: Bàn về mô hình kinh tế mới – Tokenomics
  chẳng thể phủ nhận, Việt Nam là một trong các đất nước đáng lưu ý trong ngành nghề cryptocurrency, với số lượng trader cũng như Dự án tăng trưởng blockchain chẳng hề nhỏ. Do đó, những hoạt động, sự kiện can hệ đến blockchain và tiền điện tử ở nước ta ngày một đa dạng  [​IMG]  Việt Nam hiện đang có không ít chính sách ưu đãi đối với start-up đặc biệt đối với các ngành kỹ thuật mới, điều này hoàn toàn dễ hiểu lúc hội nhập với kinh tế toàn cầu. Cơ hội nhân thỉnh thoảng các quỹ đầu cơ to bắt đầu đẩy mạnh cách đầu tư tiền ảo khai thác tiềm lực start-up.

  tuy thế bên cạnh thời cơ lớn thì những đơn vị non trẻ cần phải làm gì để thích nghi và bắt kịp thời cơ?

  Với sự đóng góp từ những quỹ đầu tư uy tín, cũng như của phổ thông Dự án nổi trội, Binance Việt Nam hân hạnh tổ chức sự kiện Việc ban đầu trong năm 2019 với chủ đề:

  Tokenomics – Chuyển đổi mô phỏng nguồn vốn

  những diễn nhái của sự kiện gồm có:

  • Bà Ling Zhang – Giám đốc Binance Labs

  • Bà Nicole Nguyen – Trưởng phòng của Infinity Blockchain Ventures

  • Ông Joshua Ho – Đồng sáng lập QCP capital

  • Ông James Vuong – Nhà sáng lập, CEO của RealStake.io
  Qua sự kiện này, đại lý phân phối Binance mong chờ chia sẻ bài học về khởi nghiệp, về đầu cơ, ý kiến trong khoảng đa dạng phía và đúc kết cho chính cá nhân, doanh nghiệp của mình những tư duy hữu dụng nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này