1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Binance - Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín Việt Nam Chuẩn Bị Ra Mắt Sàn Giao Dịch Crypto-fiat Mới Ở Sing

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 25/3/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Binance, sàn phân phối to nhất thế giới, sẽ sớm bắt đầu thể nghiệm beta riêng tại một sàn giao dịch tiền điện tử fiat (tiền mặt) ở Singapore, khi đồng sáng lập và cũng là CEO của sàn phân phối Changpeng Zhao (CZ) đã tweet vào ngày 15 tháng 9.
  [​IMG]

  Như Changpeng Zhao mách nhỏ, bản thử nghiệm sẽ được ra mắt tại Singapore vào ngày 18 tháng 9:

  Tôi chỉ lỡ lời rằng chúng tôi sẽ khởi đầu đóng bản thí nghiệm beta của sàn giao dịch fiat tại Singapore vào ngày 18 tháng 9, chỉ trong 3 ngày. Thật ngạc nhiên!

  Theo Finance Magnates, trước khi đăng tin trên Twitter, CZ lần Đầu tiên bật mí những kế hoạch ra mắt sàn giao dịch fiat khi mà phát biểu tại một sự kiện Blockchain gần đây được tổ chức bởi tổ chức chuyên về tài sản tiền điện tử Cumberland. Hội nghị có sự góp mặt của người có sức ảnh hưởng tới ngành nghề công nghiệp – Tyler Winklevoss, đồng sáng lập và CEO của Gemini đàm luận mật mã.

  mặc dù chưa có rộng rãi thông tin chi tiết, nhưng đại lý phân phối crypto-fiat ở Singapore có nhẽ sẽ hỗ trợ đồng đô la Singapore, Financial Magnates cho biết.

  Vào giữa tháng 7, Singapore đã được Đứng thứ ba về mặt dễ dàng cho ICO và về số lượng những Công trình ICO hàng đầu toàn cầu.

  Đầu tuần này, Binance - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam đã ký Biên bản Ghi nhớ (MOU) với công ty con của Microsoft Stock Exchange và tổ chức co, MSX PLC, để triển khai một sàn giao dịch token chứng khoán phương pháp số mới.

  Vào đầu tháng 8, Binance LCX, một liên doanh giữa Binance và Liechtenstein Cryptoassets Exchange (LCX), đã công bố sự ra mắt của một sàn phân phối ở Liechtenstein để cho phép giao dịch giữa Franc Thụy Sĩ (CHF) và Euro (EUR) với những cặp tiền điện tử chính .

  đọc thêm : rút tiền trên sàn CoinEx

  Binance thuê cựu tổng giám đốc của Wall Street làm Giám đốc nguồn vốn mới – lên kế hoạch cho IPO?
  Binance, đại lý phân phối tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, tuyên bố đã thuê Wei Zhou làm Giám đốc nguồn vốn mới của mình, Wei Zhou đã từng là một giám đốc điều hành dày dặn kinh nghiệm của Wall Street, liệu đây có phải là bước Việc đầu tiên của doanh nghiệp hướng tới một IPO hay không?


  [​IMG]

  Đáng chú ý lúc Wei Zhou đã từng làm giám đốc tài chính cho Zhaopin.com và Charm Communications, ông lãnh đạo cả 2 đơn vị thành công trong IPO và được niêm yết trên hai đại lý phân phối chứng khoán đình đám là NYSE và Nasdaq. Việc thuê một CFO với kinh nghiệm dày dặn trong thị phần vốn, đặc trưng là một trong những đơn vị được phổ biến doanh nghiệp duyệt y các bước niêm yết IPO, cứng cáp có thể được xem như một dấu hiệu cho thấy Binance đang lên kế hoạch cho một lộ trình tương tự.

  mặc dù Binance không nhất quyết phải cần vốn liên quan đến việc niêm yết công khai – nhưng nó đã thu hút hơn 200 triệu USD trong quý Việc ban đầu của năm – sàn giao dịch này cứng cáp sẽ tiếp cận với đa dạng đối tượng đầu tư để giúp vun đắp sự cai trị của mình trong thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, một IPO sẽ cho phép các người “đỡ đầu” của Binance thoát khỏi vị trí của họ và có khả năng sẽ giúp doanh nghiệp tách biệt hơn nữa khỏi các vấn đề đang diễn ra với Sequoia Capital.

  xem thêm tại : cointiger là gì

  sàn giao dịch đã tiến hành ICO cho token của họ là Binance Coin (BNB), Binance đã huy động được hơn 15 triệu đô la Mỹ vào mùa thu năm ngoái. BNB hiện đang xếp thứ 15 trong chỉ số AltDex 100 (ALT100), một chỉ số chuẩn cho tiền điện tử và những token lớn, và Ban đầu trong chỉ số đàm luận AltDex (ALTEXC), nơi mà nó chiếm 37% chỉ số.

  Điều thú vị là, thông báo của đại lý phân phối xuất hiện trong vòng vài giờ sau khi Robinhood – đại lý phân phối tiền điện tử cạnh tranh của Binance cho rằng nó ý định sẽ lên kế hoạch bán cổ phiếu trên thị trường công khai. Trong khi trò chuyện tại TechCrunch Disrupt SF, giám đốc điều hành Robinhood Baiju Bhatt mách nhỏ rằng công ty đang chuẩn bị cho một đợt IPO và đã bắt đầu tìm kiếm một giám đốc vốn đầu tư.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này