1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bộ Đèn Chống Cháy Nổ 1x36w Lsc-140 Paragon Cao Cấp

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 6/4/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Đối với những thiết bị điện nói chung và dòng thiết bị chiếu sáng nói riêng, rất dễ dàng xảy ra chập điện, cháy nổ khi tiếp xúc với môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, ẩm ướt… Do đó, việc tìm kiếm các thiết bị chiếu sáng vừa bán ánh sáng chất lượng vừa đảm bảo an toàn luôn là lựa chọn số 1 của người sử dụng.

  cói danh hiệu hàng VN rất chất lượng, trong hơn 20 năm qua Paragon luôn đảm bảo đưa tới cho người tiêu dùng các dòng thiết bị chiếu sáng đản bảo chất lượng và ăn toàn.

  [​IMG]

  Bộ đèn chống cháy nổ 1x36W LSC-140 Paragon sở hữu lưới thép bảo vệ ngoài, chụp mica bên phía trong chống cháy nổ, sử dụng bóng huỳnh quang hoặc bóng led cói tuổi thọ cao và tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng. thiết kế thon gọn, kiểu dáng thanh lịch, hiện đại thích hợp cho nhiều môi trường sử dụng.

  ưu thế dòng sản phẩm

  1. Bộ đèn chống cháy nổ giá rẻ có kích cỡ 1300x115x115mm, phong cách thiết kế nhỏ và gọn, tất cả trong một, tiện lợi lắp đặt vào những căn của dự án công trình.

  2. Đèn phòng chống nổ Paragon LSC có lưới thép bảo vệ ngoài, chụp mica phía bên trong, sử dụng một bóng huỳnh quang hoặc bóng led có công năng 36W.

  3. Bộ đèn có nhiệt độ màu từ 3000k đến 6500k, chỉ số màu CRI cao nếu sử dụng các dòng đèn Led tuýp hiện đại.

  4. Sử dụng điện áp đầu vào thuộc dòng điện AC 220V, tần số lưới điện 50Hz.

  ĐẶT ĐIỂM sản phẩm

  1. Bộ bóng đèn Paragon có lưới thép bảo vệ ngoài, chụp mica bên phía trong chóng cháy nổ, sử dụng bóng huỳnh quang hoặc bóng led cói tuổi thọ cao, và tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

  2. Đèn có phong cách thiết kế đồng nhất nguyên khối dễ dàng lắp đặt, tuổi thọ cao đạt 50.000 giờ nên tiết kiệm Chi phí gia hạn, sửa chữa thay thế.

  3. Ánh sáng Led không nhấp nháy, không phát ra tia tử ngoại và hồng ngoại bảo vệ đôi mắt sáng và đẩy mạnh sự tập trung nâng cao kết quả công việc.

  4. thiết kế nhỏ và gọn, kiểu dáng thanh lịch, hiện đại phù hợp cho đa dạng môi trường xung quanh sử dụng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này