1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bộ Sản Phẩm Của Jeunesse Global Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Bộ mỹ phẩm' bắt đầu bởi khachai94, 5/10/17.

 1. khachai94

  khachai94 Member

  Điều thú vị về Jeunesse Global là không chỉ bán một số sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ tốt nhất mà còn duy trì đội ngũ nhân viên bán hàng năng động trên toàn thế giới. Bất cứ ai cũng có thể tham gia Jeunesse Global như một nhân viên bán hàng và bắt đầu kiếm tiền bồi thường thông qua cơ cấu bồi thường theo kiểu tiếp thị đa cấp.


  [​IMG]

  Các sản phẩm của Jeunesse Global hiện đang có mặt trên khắp thế giới ở 85 nước, với sự hiện diện mạnh mẽ ở Châu Á và Châu Phi (bao gồm Ghana và Campuchia). Chỉ có một vài cơ hội kinh doanh các sản phẩm như: kem tan bọng mắt ageless, thực phẩm chức năng chống oxi hóa khác có mặt tại các quốc gia này.

  Nếu bạn quyết định bắt đầu kinh doanh của Jeunesse Global, thì bạn sẽ có thể kiếm tiền bằng sáu cách khác nhau:

  1) Lợi nhuận bán lẻ (hoa hồng thu được từ việc bán sản phẩm Jeunesse Global)

  2) Mua lại khách hàng mới (bạn được thanh toán mỗi khi bạn tuyển người tham gia Jeunesse)

  3) hoa hồng nhóm (kiếm tiền mỗi khi ai đó trong nhóm của bạn bán hàng)

  4) Lãnh đạo kết hợp tiền thưởng

  5) Khuyến khích mua hàng của khách hàng

  6) Lương bổ sung lãnh đạo (người bán hàng hàng đầu kiếm được một khoản tiền thưởng mỗi tháng)

  Có một số MLM bí mật về số tiền mà thành viên nhóm mới có thể mong đợi kiếm được bằng cách khởi sự kinh doanh. Có những người khác, tuy nhiên, là cởi mở và trung thực. May mắn thay, Jeunesse Global nằm trong nhóm các công ty thứ hai - ít nhất là trong việc mô tả kế hoạch bồi thường cho các thành viên không phải là thành viên. Bạn có thể đọc tất cả về phần thưởng tài chính của công ty và kế hoạch bồi thường trong tài liệu PDF này .

  Giống như hầu hết các công ty tiếp thị đa cấp, Jeunesse Global xử lý nhân viên bán hàng hàng đầu của mình rất tốt. Những người bán hàng hàng đầu được đối xử với kỳ nghỉ kỳ lạ ở Hawaii, Châu Phi và Địa Trung Hải. Những kỳ nghỉ này dường như diễn ra nhiều lần trong năm.

  Nếu bạn muốn gia nhập cơ hội kinh doanh của Jeunesse Global MLM và tạo thu nhập dư với công ty này, hãy nhấp vào nút bây giờ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này