1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Các Bước Tham Gia Làm Affiliate Marketing – Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 16/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing là hình thức lăng xê sản phẩm hoặc nhà cung cấp dựa trên nền móng Internet của dịch vụ (Advertiser) là những công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn ưng chuẩn những Nhà phân phối có khả năng lăng xê hàng hóa, dịch vụ tới các bạn chung cục. Các Nhà cung cấp nhận được khoản hoả hồng lúc khách hàng ghẹ thăm trang mạng của Nhà phân phối quản lý và tiến hành các hành động mà nhà cung cấp mong chờ trong khoảng quý khách chung cuộc như: mua hàng, đăng ký sử dụng nhà cung cấp, điền thông báo,…

  các bạn đã hiểu qua về affiliate và muốn đăng ký tham dự thị phần kiếm tiền online này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Người ta vẫn nói “vạn sự bắt đầu nan”, đầu có xuôi thì đuôi mới lọt đều khó nhất và làm phổ biến người muốn Nhận định về tiếp thị kết liên dễ bỏ cuộc nhất chính là mình cần phải làm những gì, và sắp đặt sao cho hợp lý. Hiểu được khó khăn đấy của những Publisher, ngày bữa nay, gửi đến các bạn bài viết “Các thao tác tham gia Affiliate marketing – Tiếp thị liên kết”.

  [​IMG]

  bước 1: Chọn thị phần mục tiêu (ngách, chủ đề, sản phẩm)
  Trước khi các bạn bắt tay vào làm Affiliate marketing điều Việc ban đầu bạn cần làm là phải xác định được thị phần và mục đích muốn nhắm đến. Nếu như các bạn ko biết được những thứ mình làm nhắm mục đích với ai thì kết quả đem đến được vững chắc sẽ ko cao. Đây cũng là một trong các bước cạnh tranh nhưng quan yếu nhất đối với người làm tiếp thị liên kết.

  nếu như các bạn chưa biết cách chọn thị phần của mình là gì, thì đây là một số lời khuyên có ích dành cho các bạn.

  thao tác 2: đồ mưu hoạch cụ thể
  Trước lúc bắt tay vào làm bất cứ một công việc nào đó thì bạn nên có cho mình một kế hoạch thật rõ ràng, chi tiết, cụ thể nhằm xác định cho mình một lịch trình, giảm thiểu bị lan man. Các yếu tố không thể thiếu trong kế hoạch để tạo nên sự thành công đó là: chiến lược, thời gian.

  bước 3: xây dựng website
  thao tác 1 và 2 là đa số về nghiên cứu những gì có thể và hữu ích nhuận, bây giờ, đã đến lúc khởi đầu thực hiện nghiên cứu của bạn.

  Hiện nay việc xây dựng một trang web ko phức tạp hay tốn phổ biến công sức như trước đây.

  nếu như các bạn là người mới vun đắp trang web, cách dễ nhất để thiết lập trang web là dùng WordPress. WordPress CMS rất dễ dùng và đa số chúng sẽ ko đòi hỏi đề nghị bạn bất kỳ kiến thức công nghệ nào để thiết lập trang web của mình.

  tiến trình để trang web của các bạn có thể hoạt động:

  • tậu một tên miền
  • mua và thiết lập hosting
  • Cài đặt WordPress
  • Cài đặt theme cho WordPress
  • Tạo nội dung
  rốt cuộc, lúc trang web của các bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc tạo nội dung cho nó. Nội dung bạn tạo phải phù hợp với sở thích của các bạn nhưng cũng đủ thú vị và quyến rũ

  bước 4: Tạo nội dung chất lượng
  Sau lúc trang web của các bạn đã được thiết lập, một trong các phần có thể tốn thời gian nhất nhưng mang yếu tố quyết định thành công cho việc tiếp thị kết liên chính là cung cấp nội dung(Content). Chính vì thế mà ko ai mà ko biết tới câu “ Content is King”

  • Phân tích sản phẩm


  • các bài viết nhằm khắc phục những vấn đề phổ thông, nghi vấn can hệ tới thị phần mục tiêu của bạn


  bước 5: Kéo lượt truy vấn cập trong khoảng mọi nơi tới website của bạn
  Với nội dung chất lượng mà các bạn đã vun đắp bước Tiếp đến các bạn cần làm ấy là đưa chúng đến được càng đa dạng độc giả càng tốt nhất là những khách hàng tiềm năng. Một đối tượng để ý đến website của các bạn sẽ không những mang đến cho các bạn lưu lượng truy nã cập phù hợp mà còn có được doanh số đáng nói cho bạn.

  thu hút được lượng lớn người tróc nã cập vào website của mình giúp Website của các bạn cải thiện thứ hạng trên Google cùng lúc lợi nhuận cũng trong khoảng đấy mà ra.

  • truyền bá website của bạn duyệt y phương tiện truyền thông phường hội
  • dùng email marketing
  • dùng những phương pháp SEO cơ bản để tăng lưu lượng tầm nã cập thông qua phương tiện kiếm tìm vào trang web của bạn
  • đầu tư vào quảng bá thanh toán
  thao tác 6: tham dự những affiliate network chất lượng
  lúc mới bắt đầu thì bạn nên chọn thị phần Việt Nam và ưu tiên các affiliate network đang được cùng đồng MMO Đánh giá cao.

  Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu lăng xê và người thực hiện PR để cung ứng dịch vụ kết liên, tính toán hữu hiệu của quảng cáo, tính toán lưu lượng và giá cả 2 bên phải trả tiền cho nhau, điều hành và đưa ra phán quyết giả dụ có sự tranh chấp hoặc gian lậu.

  Hiện nay Affiliate Network ngày một trở lên rộng rãi đa dạng và lớn mạnh với tốc độ chóng mặt,cách đăng kí cũng đơn giản.

  các bạn nên chọn lựa các network affiliate uy tín có rộng rãi lượng tầm nã cập và dược review tốt như: AdFlex, MasOffer, Adcombo,Accesstrade….Bởi đa số các sản phẩm, chương trình trong network đều đã được rà soát, Mọi chi tiết liên hệ: trả lời thắc mắc nhanh chóng, hỗ trợ nồng hậu, trả tiền nhanh gọn, minh bạch,….
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này