1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Các Căn Cứ Khoa Học Cho Thấy Các Công Dụng Xuất Sắc Của Đông Trùng Hạ Thảo

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 11/6/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  những căn cứ khoa học cho thấy các công dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo


  - Đông trùng hạ thảo thiên nhiên (trùng thảo) là loài sinh vật độc nhất trên thế giới phối hợp giữa động vật và thực vật, mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại là thảo mộc. Có lẽ thành ra mà nó được được lợi các tinh túy của cả 2 loài này, tự biến mình thành thứ dược liệu độc nhất vô nhị, có giá bán cực kỳ đắc đỏ.
  - nói đến đông trùng hạ thảo là người ta nghĩ ngay tới một cái dược thảo vô cùng quý thảng hoặc cùng với những công dụng hoàn hảo mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Đã có phần lớn nghiên cứu trong Đông y cũng như Tây y nói về những công dụng mà cái dược thảo này đem đến như:
  [​IMG]
  - hỗ trợ phòng chống và điều trị các bệnh lí về thận: bảo kê lúc thận bị thương tổn do thiếu máu, tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và khiến cho trương nở những nhánh khí quản, tăng hàm lượng hormone steroid do vỏ thượng thận tổng hợp, chống lại sự suy thoái ở thận, xúc tiến quá trình tái sinh, bình phục những tế bào tiểu quản ở thận, giải độc, cải thiện chức năng thận.
  - tác động đến chức năng của phổi: Đông trùng hạ thảo có công dụng với phổ quát bệnh về phổi như: hẹp truất phế quản, viêm phế truất quản, lao và hen. Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống viêm và đặc trị với bệnh hen truất phế quản. Nó có tác dụng nâng cao sự lưu thông ko khí trong phổi bởi thế giảm nhẹ những con hen 1 bí quyết hiệu quả, nâng cao cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm, ức chế vi sinh vật có hại, nhắc cả vi khuẩn lao.
  - Đối với hệ tuần hoàn và tim mạch: Adenosin và những nucleosid trong Đông trùng Hạ thảo nguyên con có phổ thông tác dụng tới tuần hoàn của mạch vành và tuần hoàn não. Axit của trùng thảo có thể khiến cho giảm cholesterol và triglyceride trong máu, ngăn đề phòng sự hình thành các cục máu đông, trong khi adenosine có thể giảm tiêu thụ oxy cơ tim, cho nên phòng chống chứng thiếu máu cục bộ cơ tim và cải thiện chứng loàn nhịp tim, điều hòa các doanh nghiệp tuần hoàn vi mô như tim, não, thận từ chậm triển khai có tác dụng hoạt huyết cục bộ.
  - tác động đến chức năng gan: Cordycepin và polysaccharides trong trùng thảo khiến nâng cao chức năng thực bào của gan, acid cordycep, SOD và vitamin E, có tác dụng tránh xơ gan, peoroxy hóa lipid . Đông trùng hạ thảo còn có thể nâng cao cường chức năng miễn nhiễm, giải độc cho gan và nâng cao cường vai trò của các thuốc chống viêm gan vi rút, do vậy có hiệu quả to trong việc bảo vệ tế bào gan.

  Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đột nhiên nguyên con cao cấp 10g
  [​IMG]
  - Với các công dụng hoàn hảo tương tự thì không tránh khỏi việc nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo của người tiêu dùng tăng cao. Điều này khiến giá bán đông trùng hạ thảo Tây Tạng được đẩy lên rất cao, kèm theo ngừng thi côngĐây trên thị phần cũng xuất hiện phần lớn đông trùng hạ thảo kém chất lượng, ko rõ căn do.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này