1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Các Giai Đoạn Phát Triển Cơ Bản Của Vòng 1

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi halu08, 24/10/18.

 1. halu08

  halu08 New Member

  Ngực sẽ có 5 giai đoạn phát triển như sau:

  Giai đoạn 1 – 10 tuổi
  Trong giai đoạn này, toàn bộ cơ thể sẽ phát triển nhanh trừ vùng ngực nên có thể bạn không thấy đỉnh núi mà chỉ thấy có một quầng tròn màu hồng.

  Giai đoạn từ 10 đến 13 tuổi
  Đây là một trong những bước đệm cực kì quan trọng cho sự phát triển của núi đôi. Nguyên nhân là vì trong khoảng thời gian này, cơ thể bắt đầu tiết ra nhiều Leptin-một loại hormone tác động đến sự phát triển của quá trình dậy thì nói chung và sự phát triển của núi đôi nói riêng.Vì vậy trong giai đoạn này, đỉnh núi dần dần xuất hiện báo hiệu cho sự phát triển của tuyến vú.

  [​IMG]

  Giai đoạn Tiền dậy thì (12 đến 14 tuổi)
  Đỉnh núi đôi sẽ xuất hiện rõ ràng và ngực bạn bắt đầu phát triển với tốc độ vừa phải.

  Giai đoạn dậy thì
  Các tuyến bên trong núi đôi bắt đầu phát triển rất nhanh nên khi kiểm sẽ thấy có cục u bên trong. Thường thì đây hoàn toàn là dấu hiệu bình thường và sẽ mất đi khi bạn trưởng thành

  Tham khảo thêm: Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay - Đào hồng Nhi

  Giai đoạn phát triển tối đa (đến năm 18 tuổi)
  Giai đoạn phát triển cuối cùng của núi đôi, kéo dài đến 18 tuổi. Điều này có nghĩa là vòng 1 của bạn sẽ đạt mức tối đa có thể vào khoảng 18 tuổi và không phát triển thêm nữa.

  Như vậy, thông thường ngực của các bạn nữ sẽ phát triển từ năm 10 tuổi đến năm 18 tuổi. Ở một số bạn nữ, giai đoạn này cũng có thể bắt đầu muộn từ năm 12 tuổi và kết thức năm 20 tuổi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này