1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các Ích Lợi Khi Tham Dự Tiếp Thị Kết Liên Alibaba

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 18/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Các ích lợi khi tham dự tiếp thị kết liên Alibaba
  Hiện nay hình thức CPA được áp dụng đa dạng và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.
  Tiếp thị liên kết: bạn giới thiệu hàng hóa của nhà cung cấp, và ví như khách hàng sắm sản phẩm của DN trong khoảng nguồn của bạn, các bạn mới được trả tiền hoả hồng. Lúc xa xưa, tiếp thị liên kết Alibaba chú trọng vào việc truyền bá sản phẩm nên hình thức Pay Per nhấn ( PPC- trả tiền người PR duyệt số lần nhấn chuột của người xem) được yêu thích. Dụng cụ của Alibaba có mặt trên thị trường muộn hơn nhưng Jack Ma đã nhận thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, cốt yếu là đăng ký thành viên mới và sắm hàng) là phù hợp và minh bạch hơn cả.

  [​IMG]

  thắng lúc đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đó là phần trăm hoa hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay chí ít 2%.

  Không chỉ thế, những nhà tiếp thị liên kết cho Alibaba còn được hưởng các khoản tiền ngoài lề do nhà cung cấp TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.

  [​IMG]  Aliplugin giúp website của bạn y như một Alibaba thu gọn

  lúc phương tiện Aliplugin được tung ra nhằm tương trợ những nhà tiếp thị ko cần tuyển lựa tỉ mẩn các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ tải hàng trăm nghìn sản phẩm cộng những tiện ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Các bạn bỏ ra 90 đô la để mua phần mềm và Mong rằng nhận tiền ngay cả trong khi ngủ!

  Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 dịch vụ trên khắp Trung Quốc, luôn tiện ích này đang gây sốt ở những nước khác trên toàn cầu khi những bằng chứng về thu nhập cao ngất ngư hàng chục ngàn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích các người ưa chuộng kiếm tiền trong khoảng Alibaba chẳng thể đứng yên!

  phương tiện trả tiền trực tuyến được bảo đảm khiến Alibaba thắng thế

  Tốc độ người tầm nã cập vào các trang web của Alibaba không những dựa vào các nhà tiếp thị liên kết online mà còn nhờ việc thanh toán online hay việc đảm bảo tuyệt mật và an toàn những đàm phán trực tuyến khiến Alipay đang được ưa thích phổ thông, doạ dọa trực Tiếp đến đế chế Paypal gạo cội.

  Alipay là gì?

  Cũng giống như Paypal, hay thân thiện hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo đó người mua phải nạp tiền vào tài khoản Alipay để có thể chi tiêu cho việc tậu mua với các người bán hàng có sử dụng Alipay để thương lượng.

  bạn có thể nạp tiền vào alipay duyệt y account nhà băng hoặc thậm chí tậu một khoản nguồn đầu tư trong khoảng một nhà sản xuất nguồn vốn vay Alipay.

  Vậy lí do tại sao Jack Ma sử dụng Alipay?

  Alipay và Alibaba chẳng thể thiếu cho sự thành công của nhau.

  Trước 2011, Jack Ma đồng ý dùng Paypal là công cụ thanh toán chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa hai doanh nghiệp con này đánh dấu sự hợp tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố giới hạn nhà cung cấp Paypal và thay thế bằng Alipay, cả hai bên ko bình luận phổ thông về sự việc trên.

  Theo ước lượng của Viện nghiên cứu toàn cầu MCKinsey, doanh số bán sỉ của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ USD, bằng tổng doanh số bán lẻ của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.

  Không những thế, tính tới hết năm 2015, số người dùng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ account Alipay.

  Báo cáo khổng lồ trên cho thấy việc cho ra một phương tiện trả tiền trực tuyến là việc làm yêu cầu và Jack Ma đang nuôi Mong rằng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài thế giới.

  Alipay không những là dụng cụ hái ra tiền

  Việc kiếm bộn tiền do lượng mua bán khổng lồ được thực hiện qua tiếp thị liên kết uy tín chính yếu đến từ phí thương lượng, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư trợ thì.

  tuy nhiên, việc kiếm lợi trước mắt chẳng phải là mục tiêu chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người sử dụng mới là mỏ vàng ko bao giờ cạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này