1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các Kiểu Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi scorpion8626, 16/8/19.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Đặt bàn làm việc theo nguyên lý phong thủy

  Mỗi phương pháp bố trí bàn khiến việc đều được chi phối bởi các chi tiết phong thuỷ, vì vậy khi xếp đặt bàn cho văn phòng bạn cũng bắt buộc phải để ý tới các nguyên tắc cơ bản dưới đây.
  sắp xếp bàn kiểu Kim

  Bàn kiểu Kim là bàn hình tròn. Hầu hết người trong bàn đều ngang nhau trong bàn bạc và chọn ra các giải pháp thấp nhất. Sắp xếp bàn kiểu Kim luôn kích thích tất cả người cùng nhau trao đổi toàn diện.

  Các tòa nhà khác: văn phòng cho thuê

  Bàn khiến cho việc kiểu Mộc

  khi với cuộc họp quan trọng cần có quyết định thì 1 dòng bàn chữ nhật là tuyệt vời nhất. Kiểu bàn này yêu thích mang số lượng người phổ biến, có những đoạn đối thoại ngắn gọn, xúc tích. Bàn kiểu Mộc, sẽ giúp hầu hết người có cảm giác vô tư lúc đưa ra quyết định hay sáng kiến mới.

  [​IMG]

  xếp đặt bàn kiểu Hỏa

  Bàn kiểu Hỏa yêu thích có các cuộc đề cập chuyện chỉ mang một người chủ trì và đối điện mang phổ biến người khác. Kiểu ngồi này cũng tương tự như ở những giảng đường đại học. Hay vị giám đốc trong cuộc họp, mang tính chất công việc là ra lệnh về nội dung quy trình, hoặc thông báo của cấp trên với cấp dưới.

  Tuy nhiên, có những nhà tư vấn về hôn nhân gia đình, bề ngoài nội thất, kiến trúc sư và các người đang hợp tác mang người mua thì không cần xếp đặt bàn kiểu này.

  Địa chỉ: cho thuê văn phòng bình thạnh

  bố trí bàn kiểu Thủy  có những cuộc nhắc chuyện sở hữu thể vô tư trình bày ý kiến của mình, hoặc lúc mục tiêu là cảm ơn sự hợp tác của toàn bộ người, hay nhân viên thì sắp xếp chỗ ngồi kiểu này là ưng ý nhất.

  Bàn kiểu Thủy thích hợp những công việc bàn bạc thiện chí, hay ngồi “chia chác” lúc kết thúc việc hợp tác.

  xếp đặt bàn kiểu Thổ

  Bàn khiến việc kiểu Thổ tạo cho người ngồi sở hữu cảm giác vững vàng và tôn trọng sự tham gia của người khác. Kiểu bố trí này thích hợp mang nhóm người từ 4 – 8.

  sắp xếp bàn khiến cho việc và chỗ ngồi phù hợp với mục đích giao tiếp, sở hữu số lượng người tham gia thể hiện sự chuyên nghiệp, sự hiểu biết của người sắp xếp và người dùng. Trong ấy với sự nghiên cứu cao của tính chất công việc đặc trưng. Đồng thời tạo cảm giác vô tư cho các người tham gia. Điều này sẽ giúp cuộc kể chuyện của bạn đạt kết quả thấp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này