1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Các Mẹo Giúp Quý Khách Làm Chủ Máy Galaxy Note 5

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 6/8/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  1. Tùy chỉnh Cài đặt nhanh.
  Samsung là một trong những hãng sản xuất đầu tiên đưa công cụ "Quick Setting" bao gồm những tùy chọn thường xuyên sử dụng nhất lên thanh thông báo của thiết bị. Galaxy Note 5 cho quý khách hàng rất nhiều lựa chọn đưa vào "Quick Setting" và quý khách có thể chỉnh sửa theo sở thích của mình. Nhờ tính năng này, người dùng có thể mở vào những ứng dụng thường hay dùng nhất thay vì phải vào bên trong menu để chọn.
  - Cách thao tác: Kéo từ viền trên màn hình để thấy phần thông báo > Edit > Thay đổi icon bằng cách kéo thả.
  2. Tăng tốc cho thiết bị nhờ thanh công cụ bí mật.
  - Hiệu ứng hình động và chuyển màn hình có thể rất bắt mắt và thú vị với nhiều người sử dụng. Tuy vậy, nếu cảm thấy các thao tác quá chậm, quý khách hàng có thể truy cập một menu bí mật để tinh chỉnh trải nghiệm. - --- Tùy chọn này được cất giữ trong phần Setting của máy và cần một chút phương pháo nhỏ sau đây để vào và chỉnh sửa.
  - Phương pháp thực hiện:
  Settings > About Device > Nhấn 7 lần liên tiếp dòng Build number để kích hoạt tùy chọn Developer options
  - Trở lại Settings > Developer options > Lựa chọn tốc độ cho ba hiệu ứng Window animation scale, Transition animation scale và Animator duration scale
  Tốc độ mặc định là 1X, quý khách có thể lựa chọn tốc độ chậm hơn hay nhanh hơn tùy ý sở thích của bạn. Hoặc dễ dàng là cách tắt các hiệu ứng chuyển động làm cho máy đạt hiệu suất tốt nhất.
  [​IMG]
  3. Tối ưu hóa thời lượng pin.
  Một trong những điều quan trọng nhất với Smartphone là thời lượng pin.
  Khi pin gần hết trong khi quý khách hàng chưa thể sạc và cần dùng máy để duy trì liên hệ thì chế độ Ultra Power Saving Mode là lựa chọn tối ưu. Khi kích hoạt Ultra Power Saving Mode, Smartphone sẽ chuyển về hiển thị màn hình màu đen và trắng và làm ngừng hầu hết các hoạt động hình nền. Quý khách hàng vẫn có thể nhận cuộc gọi, gửi SMS và sử dụng một vài phần mềm quan trọng. Bạn đọc vẫn có thể sử dụng thiết bị bình thường dù các tính năng không được phát huy tối đa.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  4. Dùng thiết bị Fast Charging.
  Galaxy Note 5 cũng rất linh hoạt với khả năng sạc nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Khi sử dụng củ sạc nhanh đi kèm, thiết bị có thể đạt mức 19% pin sau 10 phút và 90% sau 30 phút sạc. Smartphone của Samsung vẫn duy trì khả năng sạc nhanh khi sử dụng sạc không dây. Ngoài ra, Galaxy Note 5 cũng tương thích với mọi chuẩn sạc không dây sẵn có trên thị trường.
  Smartphone Galaxy Note 5 sở hữu cấu hình cao, hiệu năng vượt trội và là smartphone đầu bảng hiện nay. Tuy nhiên, máy vẫn có thể tối ưu hơn khi bạn đọc nắm được các bí quyết phía trên để sẵn sàng sử dụng trong lúc cần thiết.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này