1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Các Mô Phỏng Influencer Marketing -tiếp Thị Kết Liên Marketing

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 27/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Các mô phỏng Influencer Marketing
  -Tiếp thị kết liên Marketing
  Với việc truyền thông trên Instagram trở thành nhiều trên toàn cầu và có lượng theo dõi lớn, tiếp thị liên kết trên Instagram là một trong những cách giúp các bạn có thể kiếm tiền từ công cụ truyền thông này.


  [​IMG]

  Đối với người dùng mạng phố hội để các trang tiếp thị liên kết uy tín, mục đích là lôi kéo càng nhiều lưu lượng truy tìm cập càng tốt duyệt y những kết liên tới những trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

  nếu bạn quan tâm tới tiếp thị kết liên, ezCloud sẽ phân phối cho các bạn 1 vài mẹo về cách tiếp thị liên kết trên Instagram!

  Làm thế nào để tiếp thị kết liên trên Instagram?
  Instagram ko cho phép bạn đặt kết liên mỗi lúc các bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để những nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập liên kết với mã liên kết của họ vào trình phê duyệt và tìm sản phẩm? Thực tế, có một vài cách, một lúc các bạn sáng tạo và suy nghĩ vượt trội:

  Instagram Bio
  Hiển thị liên liên kết kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram tư nhân của các bạn. Sau đấy làm cho nó vượt trội bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc và kêu gọi hành động click vào liên kết. Bạn cũng nên thay đổi kết liên trong profile của mình đều đặn, quảng cáo các sản phẩm có được phổ biến doanh thu nhất.

  Chèn liên kết trên hình ảnh
  các bạn có thể viết liên kết trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông báo về sản phẩm và nơi họ có thể tậu sản phẩm đó.

  [​IMG]

  Phiếu giảm giá
  1 số chương trình kết liên sẽ sản xuất cho các bạn phiếu giảm giá thay vì liên kết liên kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của các bạn.

  biểu thị hình ảnh
  Đối với mỗi hình ảnh bạn hiển thị, hãy bảo đảm bạn sử dụng biểu thị hình ảnh bằng cách thêm liên liên kết kết hoặc phiếu giảm giá liên kết và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem sắm hàng.

  trả tiền để PR bài đăng
  giả dụ bạn truyền bá trên Instagram bạn có thể thêm link kết liên đến bài đăng của mình để người mua Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp tăng thời cơ tìm hàng. Khi đấy bạn sẽ nhận được hoả hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

  như vậy có thể thấy, có rất nhiều cơ hội để thêm các liên liên kết kết vào tài khoản và bài đăng trên Instagram của các bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 số mẹo hàng đầu để quảng bá các sản phẩm kết liên trên Instagram

  Lời khuyên vàng về tiếp thị liên kết trên Instagram
  đảm bảo hình ảnh sản phẩm vượt trội giữa đám đông và lôi kéo sự chú ý của người xem. Không chỉ hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, lợi ích sản phẩm đạt được mà các bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Từ đấy mới cải thiện khả năng sắm hàng của quý khách.

  Định hình trạng ảnh
  Instagram cung ứng một số định hình trạng ảnh, trong khoảng hình ảnh đơn lẻ tới bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Do đó hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, những bài đăng và định dạng video, băng chuyền càng ngày càng thú vị, lôi kéo người theo dõi.

  [​IMG]

  Video trực tiếp
  Đây là một cách cực kỳ hữu hiệu để kết nối với những người theo dõi của các bạn và vun đắp tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, các bạn có thể bàn bạc về những sản phẩm kết liên của mình, nhắc về cách sử dụng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm mang đến.

  Hashtags
  sử dụng 1 số hashtag phù hợp trong phần trình bày của mỗi hình ảnh và video bạn đăng. Điều này sẽ giúp các bạn tiếp cận đối tượng mới và cải thiện khả năng bán hàng, quý khách sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như thương hiệu các bạn kết liên.

  Đối với các người mới tiếp thị kết liên, hãy bắt đầu tiếp thị liên kết trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đấy vững mạnh thêm phổ biến sản phẩm khác. Instagram thực thụ là kênh tiếp thị sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Hãy thử nghiệm ngay nhé!

  Lời kết
  Tiếp thị kết liên trên Instagram sẽ rất phù hợp cho các ai có năng khiếu về hình ảnh và chỉnh sửa ảnh. Như vậy nên các bạn nên đầu cơ về mặt hình ảnh trước khi upload bất kì bài post nào trên Instagram. Hãy biến sở thích của mình thành phương tiện kiếm tiền bổ ích, vừa thỏa được say mê lại còn mang về thu nhập bị động rất tốt từ tiếp thị liên kết. Mong rằng các mẹo làm affiliate marketing online Instagram như trên sẽ giúp các bạn hiểu được các bạn nên cần gì và làm gì để phát huy Instagram của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này