1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Các Ứng Cử Viên Lý Tưởng Cho Blepharoplasty Ở Miami

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi hamin3053, 3/4/21.

 1. hamin3053

  hamin3053 New Member

  Các ứng cử viên lý tưởng cho Blepharoplasty ở Miami
  Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu sau, đừng chờ đợi và hãy gọi cho chúng tôi càng sớm càng tốt:
  · Bệnh nhân có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mãn tính về phổi, tai, thần kinh và da. Bất kỳ điều kiện nào trong số này đều có thể làm xấu đi hoặc trì hoãn hoạt động hoặc quá trình khôi phục của nó.

  · Những ai bị sụp mí “mí trên” và khó nhìn.

  · Những người bị túi dưới mắt thường xuyên có vẻ mệt mỏi và buồn chán.

  · Những người tự nhận thức về ngoại hình của họ trong mắt; hoặc những phụ nữ liên tục trang điểm nhiều lớp để che đi nếp mí.
  Xem thêm: treo chân mày ở đâu đẹp
  · Những người có mục tiêu thực tế về kết quả phẫu thuật và hiểu tất cả các rủi ro.
  [​IMG]
  · Bệnh nhân không mắc các bệnh mãn tính về mắt.

  Không chắc liệu phẫu thuật cắt mí mắt có phù hợp với bạn không? Đừng lo lắng vì các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Jolie Plastic Surgery sẽ đánh giá bạn trong lần tư vấn đầu tiên để xác định xem có thể thực hiện thủ thuật này hay không. Họ sẽ xác định nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí, chảy xệ, sưng tấy và sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp để khắc phục những vấn đề này.

  Các lựa chọn phẫu thuật cho treo cung mày

  Mí mắt chảy xệ
  Chảy xệ mí mắt, còn được gọi là chứng sưng mí mắt, thường do tuổi tác, một số chấn thương hoặc một số rối loạn y tế. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến mắt của bạn và có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn.

  Tình trạng này thường có thể điều trị được thông qua phẫu thuật chữa sụp mí mắt tại các phòng khám như Jolie Plastic Surgery. Mí mắt chảy xệ có thể cản trở tầm nhìn của bạn, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng

  Mí mắt bị treo thực sự là một vấn đề mà chúng ta gặp tương đối thường xuyên ở người cao tuổi và nó là một quá trình tự nhiên. Tuy nhiên, một người ở mọi lứa tuổi có thể bị tình trạng này. Mí mắt chảy xệ có thể là dấu hiệu của một tình trạng mãn tính về mắt, đặc biệt nếu nó ảnh hưởng đến cả hai mí mắt. Blepharoplasty Miami có thể là phương pháp phẫu thuật tốt nhất để điều chỉnh tình trạng mắt này.

  Phẫu thuật mí mắt trên
  Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên, còn được gọi là nâng cơ mắt, có thể mang lại cho những người bị chùng mí mắt trên một diện mạo trẻ trung hơn. Kỹ thuật này là duy nhất liên quan đến phẫu thuật cắt mí mắt. Trong một cuộc phẫu thuật mí mắt ở Miami, rìa của mí mắt trên sẽ được nâng lên, điều này sẽ cải thiện tầm nhìn của bạn, vì nó sẽ mang lại cho bạn tầm nhìn xa hơn và mở rộng tầm nhìn của bạn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chức năng của mí mắt trên thường được thực hiện để khôi phục lại sự hiện diện tốt cho đôi mắt của bạn. Hãy nhớ rằng mí mắt bị sụp là một quá trình trưởng thành bình thường và không nên gây ra cảnh báo. Đôi khi nó có thể là một tình trạng di truyền, những lần khác là do các yếu tố môi trường như chăm sóc da kém, hút thuốc và mất nước. Tình trạng này của mí mắt thường có thể làm giảm sức hấp dẫn của đôi mắt và hầu hết những người mắc phải đều nhận thức được vẻ ngoài mệt mỏi và già đi của họ. Tại cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Jolie, chúng tôi được trang bị đầy đủ tiện nghi để giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải khi bị sụp mí mắt.
   
  Đang tải...
 2. ngoctra243

  ngoctra243 New Member

  bài viết hữu ích
   

Chia sẻ trang này