1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cách Cải Thiện Vòng 1 Quá Nhỏ Sao Cho Hiệu Quả Nhanh Nhất?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi minhly996, 12/9/18.

 1. minhly996

  minhly996 New Member

  “Làm sao giúp cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ” là chủ đề được vô cùng nhiều chị em tìm hiểu và tâm sự trên các diễn đàn mạng xã hội lớn như Webtretho, Diendanthammy, lamchame … thu hút nhiều thành viên quan tâm chia sẻ kinh nghiệm. Tổng hợp những phương pháp thay đổi vòng 1 lép mà tôi đưa ra sau đây sẽ là gợi ý để bạn sở hữu vòng ngực căng tròn như ý!
  Lý do cần cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ?

  Theo các chuyên gia: ngực bé một phần là do mô vú bẩm sinh đã tăng trưởng không tốt, ảnh hưởng tới sự tăng sinh của tế bào từ đó làm giảm quá trình lớn lên của size vòng 1.
  [​IMG]
  Do di truyền bẩm sinh: Người mẹ có vòng 1 quá nhỏ hầu như con gái cũng di truyền tính trạng vòng 1 quá nhỏ.
  Rối loạn tiết tố nữ: Hormone estrogen duy trì vai trò quyết định trong chuyện to hơn số đo bộ ngực. Tại độ tuổi dậy thì, nếu hoormone sản sinh ra không đủ đáp ứng nhu cầu của cơ thể, ngực không làm được to hơn, qua giai đoạn tuổi dậy thì, ngực vẫn lép như thường.
  Ngực quá lép sau sinh: sau khi sinh chị em thường có ước mong giảm cân nhanh nhất giúp lấy lại vóc tư thế. Đây cũng là vì sao khiến cho ngực lép đi nên sẽ cần cải thiện vòng 1 quá nhỏ
  Vòng 1 nhỏ thì làm như thế nào đây?

  Ngực lép khiến cho những bạn gái không chỉ mất tự tin về ngoại hình, mà còn tác động đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.. Vậy muốn cải thiện vòng 1 quá nhỏ cần phải giúp cho gì?
  Cải thiện vòng 1 quá nhỏ bằng cách thức điều chỉnh dáng ngủ

  Size vòng 1 bị phẳng lỳ 1 bên thì phải giúp làm cho sao? Làm 1 bên nở vòng 1 lên thì khi ngủ nên nằm nghiêng về bên vòng 1 bé hơn, giúp bên vòng 1 nhỏ lớn hơn. Để né tình trạng ngực lép 1 bên, bạn nên nằm ngửa khi ngủ, hay là nghiêng đều về hai bên.
  Thay đổi chế độ dinh dưỡng để cải thiện vòng 1 quá nhỏ

  Sự phát triển của bầu ngực có liên hệ mật thiết với chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Nếu muốn thay đổi size vòng 1 , bạn nên cung cấp các loại thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ, kẽm… những chất này có trong nhiều trong rau xanh, trái tươi, đậu, sữa, hải sản… các chuyên gia cho biết, đây là bật mí cải thiện ngực bé khá hiệu quả, bạn không được bỏ qua.
  [​IMG]
  Cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ bằng các bài tập

  Bạn nghĩ rằng muốn khắc phục kích cỡ size vòng 1 với những cách tập thì phải tới những trung tâm thể hình mới được. Nhưng, có vô cùng nhiều cách tập tay không hay là bài tập thể dục cùng với tạ đơn giản bạn có điều kiện thực hiện tại nhà mà vẫn đạt kết quả tăng kích thước vòng 1.
  Cách tập 1: Chống đẩy cải thiện vòng 1 quá nhỏ hiệu quả
  Cách tập này có thể thực hiện bằng cách: Nằm sấp xuống đất và chống người lên một vật dụng như giường, bàn… Chống tay xuống sàn hay lên vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi sử dụng tay gập lên gập xuống làm nâng và hạ cơ thể lên xuống
  + Bước 1: Chọn 1 vật dụng làm điểm tựa chống đẩy: giường, ghế, tường, …
  + Bước 2: Đặt tay vào vật dụng, người thẳng, tay thẳng
  + Bước 3: Hạ người xuống và nâng lên nhịp nhàng (lưng phải thẳng)
  Lưu ý: Khi áp dụng phương pháp cải thiện vòng 1 quá bé bằng động tác chống đẩy bạn chú ý: xuống thì hít vào, lên thì thở ra và nên tăng dần số lượng lên sau mỗi lần tập.
  Bài tập 2: Tập với tạ và bóng cải thiện vòng 1 quá nhỏ
  + Bước 1: Ngửa người lên bóng, tay nắm tạ
  + Bước 2: Nâng tạ lên và đưa ra trước mặt
  + Bước 3: Đưa tay sang hai bên sao cho tạo thành 1 đường thẳng
  + Bước 4: Về tư thế bước 2 và lặp lại 20 lần
  [​IMG]
  Đánh giá: Các cách khắc phục vòng 1 nhỏ từ tự nhiên này tuy dễ, tiền của thấp tuy nhiên cần thời gian quá lâu và cải thiện vòng 1 không nhiều. Cùng với các bạn ngực “lép bẩm sinh”, vòng 1 quá bé thì hầu hết không hiệu quả.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này