1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Cach Chua Tri Xuat Tinh Som Tại Nhà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Lan_lmt, 1/11/18.

 1. Lan_lmt

  Lan_lmt Member

  Xuất tinh sớm chỉ khiến cho cuộc yêu trở nên không trọn vẹn vì chỉ có người nam đạt được khoái cảm tột độ, còn người phụ nữ chưa có đủ thời gian để đạt được điều đó. Đây là bệnh lý hết sức tế nhị, khó nói ra trong đời sống lứa đôi và cũng là một trong các nguyên nhân gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy cach tri benh xuat tinh som là gì?

  Cơ chế xuất tinh ở cơ thể của người khỏe mạnh

  Theo nhiều nghiên cứu từ các nước khác nhau trên thế giới cho thấy, thời gian xuất tinh trung bình là 5,4 phút; đối với tùy từng người mà con số này sẽ dao động tăng giảm khác nhau. Thông thường, một cuộc ân ái kéo dài từ 15 đến 45 phút, trong đó có từ 2 đến 7 phút được thực hiện các nhịp dập, ít khi kéo dài quá 10 phút.

  Đối với người xuất tinh sớm, thời gian cho cả quá trình này sẽ bị thu ngắn lại chỉ còn trong khoảng dưới 3 phút, thậm chí là 1 phút, thường thì lượng tinh dịch ít và loãng hơn so với lúc bình thường.

  Cach tri benh xuat tinh som tại nhà

  Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả không chỉ dựa vào các loại thuốc, các loại thực phẩm, cải thiện tâm lý mà còn có các bài tập hỗ trợ rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

  Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

  Bạn cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật, kích thích theo nhịp. Kích thích nhẹ từ từ hoặc mạnh. Sau đó hãy làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của dương vật. Bạn hãy tập trung vào cảm giác tạo cực khoái trước thời điểm xuất tinh và thả lỏng sau đó để cảm nhận độ cực khoái.

  Kích thích dương vật theo cách “ngừng – bắt đầu”

  Với bài tập chữa xuất tinh sớm này bạn có thể tự luyện tập một mình tại nhà bằng cách thủ dâm hoặc thực hiện khi quan hệ tình dục.

  Nếu thủ dâm, bạn có thể thực hiện giãn cách so với bài tập 1 từ 2 – 3 ngày. Khi dùng tay kích thích dương vật khi đạt hưng phấn gần xuất tinh thì bạn ngưng lại vài giây để giảm hưng phấn rồi tiếp tục trở lại. Bạn có thể lặp đi lặp lại vài lần sau đó.

  Khi quan hệ tình dục, bạn cũng thực hiện những chuyển động nhịp nhàng trong âm vật và khi nhận thấy có hiện tượng chuẩn bị xuất tinh thì ngưng lại vài giây như trên để giảm hưng phấn, rồi kích thích trở lại. Làm như vậy cho tới khi bạn cảm thấy đủ thỏa mãn thì có thể xuất tinh theo ý muốn.

  Kích thích dương vật theo hình thức “chậm – nhanh”

  Cũng tương tự như khi thực hiện bài tập kích thích dương vật theo phương pháp “ngưng – bắt đầu”, thay vì bạn ngưng lại chuyển động khi hưng phấn có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn chỉ cần giảm lại tốc độ kích thích xuống mức thấp nhất. Thực hiện thường xuyên tại nhà như vậy sẽ giúp bạn làm quen và kiểm soát được sự hưng phấn cũng như xuất tinh.

  Thực hành các cach tri benh xuat tinh som tại nhà này, cho đến khi bạn có thể giữ khoái cảm ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.

  Sâm Alipas
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này