1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cách Để Xem Máy Photocopy Có Bền Hay Không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà' bắt đầu bởi seotot003, 15/9/18.

 1. seotot003

  seotot003 Member

  Máy photocopy càng nhiều chức năng dùng càng chóng hư?

  Sai lầm. Máy photocopy thường có thêm chức năng in+scan, đôi khi cả Fax. Và bạn thường nghe “chỉ nên mua máy photo có chức năng copy thôi sẽ bền hơn” nó thật không chính xác. Chức năng máy photo có mạch điều khiển riêng, chức năng scan của máy photo cũng có bọ mạch điều khiển riêng. Cho nên tuy là cùng nằm trên một máy nhưng có rất nhiều bộ phận riêng biệt. Do đó máy có một chức năng hay nhiều chức năng không ảnh hưởng gì tới độ bền của máy.
  sửa máy in tận nơi quận 10


  Máy photocopy bền nhất

  – Mỗi loại máy photocopy đều có một số linh kiện “không bền”.

  Qủa đúng là như vậy, có những hãng máy photocopy trống không bền, có hãng thì cơ cấu không bền… Nhưng mỗi hãng lại có những ưu nhược riêng, quan trọng là bạn “chịu đánh đổi”. Tuy linh kiện “không bền” này làm bạn thường xuyên phải thay thế và có thể làm bạn bực mình nhưng dựa vào đó để nói máy đó không bền cũng không chính xác, vì các linh kiện khác chạy vẫn rất ổn định.

  Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của máy photocopy, mong rằng bạn sẽ chọn được mẫu máy photocopy ưng ý, và sử dụng bảo quản bền nhất

  Yếu tố quyết định máy photocopy bền nhất.

  Khi mua bất kì một vật dụng nào, điều mà người ta quan tâm đầu tiên đóđộ bền của sản phẩm. Máy photocopy cũng vậy, máy photocopy bền nhất sẽ được lựa chọn. Nhưng, có chắc bạn sẽ lựa chọn được cái bền nhất trong vô vàn sản phẩm???

  Một câu hỏi mà người dùng hay hỏi là “Máy photo nào bền nhất?” hoặc "Máy photo nào tốt nhất?”. Nhưng chúng tôi thường không trả lời khách hàng trực tiếp, mà câu đầu tiên chúng tôi hỏi là: “Anh chị cần máy giá khoảng tầm bao nhiêu tiền”.

  Một số lí do:

  – Mỗi hãng máy photocopy sẽ những mã máy chiến lược, những máy này chạy ổn định.

  – Mỗi mức giá có những mã máy photo khác nhau của các hãng khác nhau.

  Cho nên với mỗi mức tiền khách hàng đầu tư thì sẽ có một mã máy mà có thể gọi là “Bền nhất, Tốt nhất“. Bạn thường nghe nói: “Máy photocopy Ricoh bền nhất” hay “Máy photocopy Canon tốt nhất“…. công ty mình sử dụng, đang sử dụng….Tuy nhiên điều đó cũng không chính xác.sửa máy in tận nơi quận 12

  – Mỗi hãng máy photocopy đều có ưu nhược điểm.

  Bạn không thể đòi hỏi một máy photo giá thấp mà lại đầy đủ chức năng, chạy vù vù mà linh kiện thay thế lại rẻ. Mỗi dòng máy photo đều có ưu nhược điểm riêng, bạn phải đánh đổi những nhược điểm này để lấy những ưu điểm khác. Có những dòng máy giá rất rẻ nhưng linh kiện thay thế lại đắt, có những máy photo bảo hành tới 2 năm nhưng linh kiện cũng thay thế rất thường xuyên….

  – Độ bền của máy photocopy phụ thuộc vào người sử dụng?

  Cách mà bạn sử dụng nó quyết định độ bền của máy. Bạn thường xuyên sử dụng giấy quá mỏng, quá mềm hoặc quá cứng, quá ráp nơi đặt máy bị ẩm ướt, nguồn điện nơi bạn sử dụng máy thường xuyên không ổn định, có thể bạn thay thế linh kiện không chính hãng. Bạn chọn máy nào cũng được bạn phải sử dụng đúng hướng dẫn thì máy sẽ chạy bền. Nếu bạn chọn được nơi cung cấp máy mà họ thường xuyên bảo trì máy photo thì rất tốt nó sẽ làm tăng tuổi thọ của máy lên.
  sửa máy in tận nơi quận 11
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này