1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cách Khắc Phục Samsung Galaxy Note 5 Lỗi Camera Trước

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 27/7/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Giới trẻ ngày nay đặc biệt ưa thích việc Share những hình ảnh của cá nhân lên các trang xã hội cộng đồng. Và để thực hiện điều này thì Camera là một tính năng vô cùng cần thiết và không thể thiếu được đó là camera trước để bạn đọc có được những bức ảnh selfie ưng ý nhất. Được thiết kế Camera sau với độ phân giải 16 MP, khẩu độ f.19 mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị thì người dùng cũng hài lòng với camera trước với độ phân giải 5 MP cùng thiết kế ảnh chụp sáng và chế độ làm đẹp auto nên được nhiều người sử dụng yêu thích và chọn lựa.
  Nhưng sau một thời gian dài dùng, đã có những ý kiến rằng camera trước của họ hoạt động không bình thường, lúc được lúc không. Vậy làm thế nào để khắc phục được lỗi này? Bạn đọc đọc hãy cùng mình theo dõi bài viết sau nhé.
  Nguyên nhân Samsung Galaxy Note 5 lỗi camera.
  - Do ứng dụng cài trong thiết bị bị xung đột. Bạn đọc có thể đã thiết lập những phần mềm có quyền truy cập vào camera của bạn, nhiều ứng dụng khi có quyền truy cập sẽ gây nên xung đột không đáng có.
  [​IMG]
  - Dùng camera trước khi năng lượng pin không còn nhiều, điện thoại sẽ sử dụng trình tiết kiệm pin để tắt các ứng dụng của thiết bị điện thoại thông minh.
  - Máy của quý khách hàng bị va đập, hoặc dính nước, làm ảnh hưởng tới phần cứng bên trong máy.
  - Do thiết lập trên máy.
  - Sử dụng điện thoại trong môi trường nhiều bụi bám vào camera cũng làm ảnh hưởng gây ra lỗi hỏng này.
  Phương thức sửa chữa Samsung Galaxy Note 5 lỗi camera trước
  - Khôi phục cài đặt gốc: Đây là cách đưa cài đặt điện thoại của bạn đọc về ban đầu mà nhà hãng sản xuất cài đặt trước đó. Lưu ý, quý khách hãy sao lưu tài liệu cần thiết trước khi khôi phục.
  - Chắc chắn rằng pin Smartphone của quý khách hàng còn đủ dung lượng để dùng được ứng dụng camera.
  Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  - Chạy lại ứng dụng cho máy là phương pháp quý khách cũng có thể thực hiện.
  - Nếu thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 5 của quý khách hàng còn thời hạn bảo hành, hãy đem máy đi bảo hành tại các cửa hàng chính hãng để được giúp đỡ và sửa chữa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này