1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cách Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết Lazada

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 23/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  thương nghiệp điện tử đang dần trở thành một thói quen sắm hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa những sàn đang mở ra rất nhiều thời cơ cho các người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và mong đợi kiếm tiền trong khoảng nó.

  giả dụ bạn là một người làm tiếp thị kết liên, hoặc có niềm đam mê với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, bạn vững chắc chẳng thể bỏ qua những chương trình affiliate hấp dẫn trong khoảng các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng Đánh giá về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.

  1. Tiếp thị liên kết Lazada là gì?
  [​IMG]

  Việc trước tiên, thuật ngữ affiliate có tức thị hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn không phải sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, cùng lúc cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, tậu bán hàng hóa. Đơn giản các bạn chỉ san sẻ, truyền bá sản phẩm sẵn có và hưởng huê hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn san sớt, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

  Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ hơi sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Các bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada duyệt các affiliate network như ACCESSTRADE.

  Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê chuẩn đối với các người đã có kinh nghiệm phổ quát trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.

  tuy vậy, giờ đây các bạn có thể thuận lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối lâu dài là được.

  2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
  [​IMG]

  thao tác 1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

  bước 2: Chọn sản phẩm muốn lăng xê, tạo link affiliate cho sản phẩm.

  bước 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & các sản phẩm bạn ưa chuộng phê duyệt bài viết, video, post, truyền bá, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

  bước 4: Đặt link Affiliate & quảng cáo tới mọi người

  thao tác 5: khách hàng nhấn vào link affiliate

  bước 6: quý khách tậu hàng thành công & hoàn tất thanh toán

  bước 7: Nhận huê hồng do Lazada trả tiền.

  Sau khi bạn tiếp thị và quý khách click vào link của bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ thực hiện thương lượng mua hàng thì khi đấy huê hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate trước hết bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  ● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Ví như tháng này chưa đủ sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

  ● Phải có hiệp đồng với Lazada trước đấy.

  Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đem tới và cần phải quyết tâm để mang lại càng đa dạng hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Bạn vào ấy xem để biết được doanh thu. Và hoa hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày bắt đầu từ ngày xuất hoá đơn.

  3. Chính sách hoa hồng
  hoa hồng được tính tùy theo quý khách sắm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn đến App Store để người mua cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu như quý khách đang dùng Lazada App.

  Dưới đây mà mức huê hồng cho từng ngành nghề hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

  [​IMG]

  Với mong ước đổi thay hành vi người mua chuyển qua sử dụng App trên thiết bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với các đơn hàng được tậu trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể huê hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng tương đối hấp dẫn đối với những publisher mảng EC.

  4. Thời cơ khi tham gia chương trình affiliate của Lazada
  Là hình thức được nhiều người kinh doanh online chọn lựa, affiliate marketing nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với giá cả Việc trước tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tậu hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng tới vấn đề sản phẩm, chuyển vận đơn hàng hay trông nom quý khách.

  thị phần affiliate là cực kỳ rộng lớn với cực nhiều những ông lớn trên phổ quát lĩnh vực cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể phổ biến những chiến dịch, gia tăng thời cơ kiếm huê hồng thì các bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối các đơn vị với những publisher.

  Làm affiliate Lazada phê duyệt các nền tảng như ACCESSTRADE thì hoả hồng sẽ thấp hơn một tẹo. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được các AM hỗ trợ nhiều hơn ví như các bạn là người mới. Không những thế TA còn có một cùng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cộng nhau bàn thảo, học hỏi kinh nghiệm.

  5. Lời kết
  các bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada chuẩn y ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài phân phối chiến dịch Lazada còn có không ít chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau khi được ưng chuẩn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này