1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cách Mua Laptop Trả Góp Lãi Suất 0 Online

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ctvbuildlink, 8/11/19.

 1. ctvbuildlink

  ctvbuildlink New Member

  Trước đây chúng ta thường nghe qua chỉ có các doanh nghiệp lớn kinh doanh bất động sản, xe máy, điện máy có hình thức bán trả góp cho khách hàng thì giờ đây chương trình bán trả góp lãi suất 0% xuất hiện ngày càng phổ biến ở các cửa hàng kinh doanh từ mỹ phẩm, trang sức đến các mặt hàng gia dụng, điện máy hay điện thoại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thức mua laptop online trả góp một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất.

  Bước 1: Tìm các dòng sản phẩm và ngân hàng được mua laptop trả góp lãi suất 0

  Điều đầu tiên bạn cần làm khi muốn mua laptop trả góp lãi suất 0 chính là bạn phải lên các trang website bán hàng có uy tín và thương hiệu lớn tìm kiếm các dòng sản phẩm được trả góp với lãi suất 0%. Tiếp theo, bạn xem thử những ngân hàng nào chấp nhận cho mua laptop trả góp lãi suất 0 qua thẻ tín dụng.

  [​IMG]

  Bước 2: Tiến hành đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trả góp

  Sau khi đã quyết định được chiếc laptop ưng ý cũng như thỏa mãn những điều kiện mua laptop trả góp lãi suất 0 thì bạn tiến hành đặt hàng trên trang website mà mình đã chọn. Hiện tại, bạn có thể tham khảo đặt hàng trên những trang bán hàng trwujc tuyến lớn như Lazada, Tiki, Adayroi trước). Lưu ý, bạn phải chọn hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng ở bước thanh toán đơn hàng.

  [​IMG]

  Bước 3: Thanh toán đơn hàng
  Để có thể đặt mua laptop trả góp lãi suất 0 thì bắt buộc hạn mức tín dụng còn lại của thẻ tín dụng phải lớn hơn hoặc bằng giá trị của đơn hàng. Bởi ngân hàng sẽ tiến hành trừ tiền trong thẻ tín dụng của bạn số tiền bằng với giá laptop mà bạn mua trả góp và sau vài ngày thì giao dịch này mới được chuyển sang hình thức trả góp. Thông thường, sau khi bạn nhận hàng, phía bán hàng như Lazada, Tiki, Adayroi sẽ gửi tin nhắn thông báo giao dịch trả góp của bạn tới ngân hàng và lúc này ngân hàng sẽ chuyển giao dịch sang trả góp.  [​IMG]

  Hình thức mua laptop trả góp lãi suất 0 là một hình thức mua hàng rất có lợi đối với khách hàng, đặc biệt là những người sử dụng thẻ tín dụng. Bạn nên chú ý đến những chương trình khuyến mãi mua laptop trả góp lãi suất 0 để có thể hưởng được những ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể thêm thông tin về việc mua laptop trả góp lãi suất 0 qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB bằng cách tham khảo trên trang website chính thức của ngân hàng MSB msb.com.vn.
   
  Đang tải...
 2. inManhLinh

  inManhLinh New Member

  Liên hệ tư vấn cho mình nhé, thanks
   

Chia sẻ trang này