1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách Phân Loại Cuộn Màng Ép Miệng Ly Tại Vinam Bạn Chưa Biết

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 11/2/19.

 1. tuvynguyen09

  tuvynguyen09 Member

  Hiện tại có rất nhiều công ty chuyên sản xuất cuộn màng ép ly ở hcm , theo đó là hơn 50 dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, có thể phan loại các dòng sản phẩm trên theo cách thông dụng là dựa vào đặc tính in hay không in ấn. Thông thường, màng dán sẽ được chia thành 3 loại: màng ép trơn hoặc trong – không in logo thương hiệu; màng ép có logo in sẵn và màng ép in logo theo yêu cầu.
  Đặc điểm của từng loại các bạn xem bên dưới nhé!


  [​IMG]  1. Phân biệt màng ép ly trơn, trong
  Màng ép trong, trơn là loại màng ép thường được dùng trong các quán trà sữa, cà phê vỉa hè chưa có thương hiệu, trên bề mặt màng ép ly nhựa này không cần sử dụng đến hình ảnh hay họa tiết, và khi được ép vào miệng ly khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy thức uống từ bên ngoài.

  [​IMG]
  Màng ép ly trơn
  2. Màng ép in sẵn
  Là loại màng ép in hình, các hình ảnh này sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của các cơ sở sản xuất, tuy nhiên nhằm mang lại vẻ thẩm mỹ và thu hút thì hoa văn và họa tiết được sử dụng in sẵn là các nhân vật hoạt hình nỗi tiếng, hoa, lá có hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng.

  3. Màng ép in logo theo yêu cầu
  Đây là loại màng ép được sử dụng trong các quán cà phê, trà sữa có thương hiệu và các quán có thương hiệu lớn. Thông thường , các hình ảnh được in trên màng ép ly của các quán này là hình ảnh đặc trưng hoặc logo của quán nhằm tạo ấn tượng đối với khách hàng, đồng thời quảng bá thương hiệu, ghi dấu ấn đối với khách hàng. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh trên màng ép ly mọi người có thể đoán được đó thức uống của thương hiệu nào.
  Đây là dòng sản phẩm ngày càng được ưa chuộng tại tphcm. Ở TPHCM, có hơn 3000 cửa hàng café take away – trà sữa hoạt động. Do đó, để khách hàng nhớ đến mình các cửa hàng này thường phải chú trọng đến yếu tố thương hiệu. Tất cả các vật dụng để được đưa thương hiệu lên tạo cảm giác sang trọng, an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy ly nhựa in logo hoặc màng ép in logo theo yêu cầu luôn được sử dụng thường xuyên.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này