1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách Quản Lý Rủi Ro Khi Đầu Tư Vào Giá Tiền Ảo

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 3/3/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member


  Cách quản lý rủi ro khi đầu tư vào giá tiền ảo  Thị trường tiền ảo mang lại cơ hội cho nhiều người nhưng cũng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người tham gia. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn một số bước sau đây để bạn có thể thực hiện để giảm mức độ rủi ro khi có các biến động từ bảng giá tiền ảo của thị trường.


  1. Hãy đăng ký kiểm soát đầu tư ngay:

  – Truy cập và tạo tài khoản tại đây

  – Nhập các giá trị của giao dịch đã thành công trên một sàn bất kỳ  2. Đừng cho tất cả vào một giỏ


  Sự biến động của thị trường tiền điện tử có nghĩa là bất kỳ giao dịch nào, thậm chí là một giao dịch dường như hoàn hảo, đều có thể sụp đổ và dẫn đến một khoản lỗ đáng kể. Do đó, bạn nên bắt đầu đầu tư vào 5 hoặc nhiều loại tiền khác nhau.

  Ngoài ra, hãy nhớ tận dụng tính năng dừng lỗ của một sàn giao dịch và sử dụng nó để mang lại lợi ích cho bạn khi bạn không giao dịch thủ công như thời gian nghỉ ngơi hoặc tại nơi làm việc.


  Hết lần này đến lần khác, các nhà giao dịch mới không kết hợp được một chiến lược rút tiền đầy đủ, thường quay lại máy tính của họ để tìm thấy giỏ tiền điện tử yêu quý của họ đã giảm 20% và một xu hướng mới đã phát triển theo nhược điểm. Hành động này không chỉ làm giảm rủi ro của bạn mà cho phép kiểm soát tốt hơn các khoản lỗ của bạn.


  Trích nguồn: kiemtiem.com
   
  Đang tải...
 2. nghia0705

  nghia0705 New Member

  bài viết hay
   

Chia sẻ trang này