1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Bán Cách Sử Dụng Nồi Chưng Yến Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 5/6/18.

  1. ntlinh.831

    ntlinh.831 Member

    nồi chưng yến sào là sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích thậm chí sản xuất được những sản phẩm từ Yến Sào một cách kịp thời và tiện nghi nhất mà vẫn có thể giữ nguyên được mùi vị và đủ dinh dưỡng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà Yến sào mang về cho tình trạng sức khỏe con người. Cách dùng nồi chưng yến thế nào để đạt được công dụng cao nhất sẽ được chia sẻ với các bạn trong bài viết ngay sau đây.
    Bất kỳ ai trong bọn họ khi đã lạm dụng yến sào đêu biết cách dùng nồi chưng yến nhưng làm sao để mang về kết quả cao nhất thì phần lớn ít ai quan tâm. Vậy hãy cùng yensaodoanhnhan.com tò mò về cách dùng nồi chưng yến kết quả nhất, đây cũng đó là cách thức để bạn mà thậm chí chế biến yến sào nhanh nhất.
    Cách dùng nồi chưng yến để sản xuất yến sào nhanh và hiệu quả:

    Làm sạch và ngâm nở tổ yến: phía trên là bước trước tiên mà ngẫu nhiên phương pháp chưng yến nào thì cũng đều phải áp dụng. Tổ Yến cần được làm sạch và ngâm nở trước lúc triển khai chưng yến. Tùy từng loại yến bạn sử dụng quá mà có thời gian ngâm nở khác nhau. Tham khảo bảng thời hạn dưới đây:
    Lưu ý: không ngâm và làm sạch tổ yến trong nồi chưng yến để tránh trường hợp va đập có thể làm vỡ thố sứ.
    Cho yến đã ngâm nở vào thố sứ: Đổ nước theo liều lượng tương thích lượng nước sử dụng để chưng yến không được vượt quá 80% thể tích thố mà vẫn phải đảm bảo nước ngập hết yến có trong thố.
    [​IMG]
    Lau khô mặt phẳng ngoài của thố sứ: Cho thố sứ nhẹ nhàng vào nồi chưng. Không đun trực tiếp thố sứ trên các loại bếp để tránh bị làm thố bị hư hỏng, biến dạng. Không sử dụng những loại thố sứ khác để thay thế.
    Đậy bí mật nắp thố: Khi đậy nắp phải chú ý, không để nắp bị kênh sẽ làm hơi nước thoát ra ngoài, làm quy trình nấu diễn ra lâu hơn.
    Cắm dây điện vào ổ cắm: Dây điện phải luôn luôn được giữ khô ráo, nếu như bị ướt cần lau sạch bằng giẻ khô. Trước lúc chưng yến không được cắm điện.
    Cách dùng nồi chưng yến tiết kiệm ngân sách điện

    Nên sử dụng nước nóng để chưng yến, cách này giúp giữ được tối đa chất đủ dinh dưỡng từ yến sào và tiết kiệm điện.
    Nên ngâm tổ yến khánh hòa cho thật mềm lúc chưng sẽ nhanh chín và tiết kiệm điện hơn.
    Có thể dùng khăn sạch trùm lên phần nắp nồi để suy giảm nhiệt lượng tỏa ra ngoài.
    Một số để ý về cách dùng nồi chưng yến

    • Không khuyến khích các bạn chưng yến trong thời hạn quá dài sẽ làm tuổi thọ của nồi sẽ giảm.
    • Khi đặt thố sứ vào nên lau nước xung quanh, kiểm tra và làm sạch lồng làm trước lúc cho thố sứ vào.
    • Nồi chưng yến mà thậm chí dùng để nấu không hề ít món như hầm cháo, tiềm vịt, nấu chè …. Nhưng tuyệt đối không nên dùng để xào rán thức ăn.
    • Để nồi chưng yến được bền, trong quá trình sử dụng, không để nồi chưng yến gần nguồn nhiệt, liên tiếp vệ sinh bảo dưỡng nồi. Khi ngâm và làm sạch yến không nên sử dụng quá lõi sứ. Để nồi chắc khỏe khi nấu.
    Cách bảo dưỡng và vệ sinh khi sử dụng nồi chưng yến

    • Vệ sinh lồng nấu: lạm dụng quá những loại giẻ mềm, lau sạch từ phần nhôm phía trong ra phần sứ phía ngoài. Tuyệt đối chống chỉ định giẻ bằng inox sẽ làm hỏng phần nhôm bên phía trong của lồng nấu.
    • Vệ sinh lõi sứ: Nên ngâm lõi sứ trong chậu nước ấm, lau rửa nhẹ nhàng bằng dung dịch tẩy rửa với giẻ mềm.
    Hy vọng với những share về cách dùng nồi chưng yến của Shop chúng tôi để giúp bạn luôn luôn đạt được hiểu quả cao nhất trong khi sử dụng đó là tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, thố yến lúc nào thì cũng thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biết là luôn luôn bảo đảm an toàn độ bền cho nồi chưng yến.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này