1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Cách Sửa Chữa Màn Hình Smartphone Samsung Galaxy S6, S6 Edge Bị Nhiễu

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 6/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Màn hình điện thoại Galaxy S6, S6 Edge của bạn bị nhiễu, quý khách cảm thấy rất khó chịu và phiền phức khi nó ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như công việc của bạn. Vậy có những phương thức nào để sửa chữa hiệu quả lỗi này trên thiết bị điện thoại thông minh S6, S6 Edge. Bài viết dưới đây tôi sẽ chỉ bạn những cách sửa chữa lỗi này.
  Biểu hiện nhận biết màn hình bị nhiễu trên điện thoại Galaxy S6, S6 Edge
  Biểu hiện của lỗi nhiễu xảy ra trên màn hình có tình trạng là trên màn hình xuất hiện những vạch màu chạy ngang. Số lượng những vạch màu này không ổn định, lúc xuất hiện ít, lúc lại rất nhiều khiến cho việc dùng Smartphone bị gián đoạn.
  [​IMG]
  Lý do dẫn đến màn hình Smartphone S6, S6 Edge bị nhiễu.
  lỗi hỏng màn hình trên điện thoại Galaxy S6, S6 Edge bị nhiễu có thể xảy ra do một số nguyên nhân như sau:
  • Cáp màn hình máy bị lỏng do lắp ráp hoặc lần sửa trước thợ lắp không chặt.
  • Do vô ý Smartphone của quý khách hàng bị rơi hoặc va đập mạnh, bị vật nặng đè lên màn hình gây ra lỗi hỏng.
  • Một lý do nữa có thể là do xung đột phần mềm, Khi bạn đọc tải về và cài đặt phần mềm bên thứ 3 không tương thích với máy cũng là lý do gây ra lỗi.
  • Readmore: sua chua dien thoai huawei p20 pro, sửa chữa điện thoại huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  Phương thức sửa chữa màn hình điện thoại S6, S6 Edge bị nhiễu hiệu quả.
  Khi màn hình của máy xuất hiện nhiễu quý khách hãy làm một vài cách thao tác thủ công như sau:
  • Reset lại thiết bị.
  Delete những phần mềm không quan trọng mà bạn đọc không sử dụng. Đặc biệt là những ứng dụng mà quý khách nghi ngờ gây xung đột tới hệ thống.
  • Update hoặc cài thiết lập lại tường lửa cho máy để thiết bị điện thoại thông minh có trạng thái hoạt động hiệu quả nhất, hoạt động mượt mà hơn, từ đó có thể sửa chữa được lỗi hỏng nhiễu màn hình.
  Kết luận:
  Nếu bạn đọc áp dụng các phương pháp trên vẫn không được thì thiết bị điện thoại thông minh của bạn đã bị lỗi hư phần cứng bên trong, để sửa chữa triệt để biểu hiện màn hình Galaxy S6, S6 Edge bị nhiễu này, quý khách nên đem thiết bị tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và sửa chữa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này