1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách Thức Phá Thai Thích Hợp Với Mỗi Công Đoạn

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi startup, 12/9/18.

 1. startup

  startup Member

  Đình chỉ thai là tình huống bỏ đi thai nhi đang nằm trong bụng kết thúc quá trình thai nghén của các bạn nữ khi vô tình có bầu ngoài ý muốn, chưa sẵn sàng để sinh hoặc do một số lý do bất khả kháng không thể đẻ con ở thời điểm hiện giờ. Mỗi công đoạn, sẽ có cách bỏ thai nào sẽ thích hợp.

  Cách thức phá thai thích hợp với mỗi công đoạn
  Theo những bác sĩ chuyên môn Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt đình chỉ thai dưới 16 tuần tuổi là tốt nhất. Những phương pháp được áp dụng cho giai đoạn này bao gồm: phương thức phá thai bằng thuốc, phương pháp hút thai (hút chân không, hút Mini, hút trực quang siêu dẫn), nạo thai...
  Dưới 12 tuần: phá thai bằng thuốc
  Bạn sẽ uống 2 viên thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên môn và chờ theo dõi phản ứng, bạn sẽ gặp như trường hợp bị sảy thai, ra máu nhiều như hành kinh.
  Từ 12 tuần trở lên đến 20 tuần tuổi: Hút thai hay nạo đình chỉ thai
  Kết hợp giữa thuốc có công dụng làm mềm tử cung để dễ dàng nong rộng và sử dụng dụng cụ chuyên dụng lấy bào thai ra ngoài.
  Phá thai trên 20 tuần tuổi là cực kì nguy hiểm, chị em cần cân nhắc trước lúc làm
  Trên 25 tuần tuổi thì những y bác sĩ khuyến cáo giai đoạn này không thể thực hiện các thủ thuật bỏ thai vì vô cùng nguy hiểm. Có thể tác động tới tính mạng thai phụ.
  Chị em cần suy nghĩ thật kĩ khi lựa chọn phá thai, và phải tìm tới một vài bệnh viện hoặc phòng khám bệnh chuyên sản khoa chính quy, uy tín chất lượng cao, có máy móc hiện đại quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và lành nghề để giảm thiểu tối đa một vài rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm thủ thuật.

  Tìm hiểu thêm quá trình phá thai bằng thuốc ở bài http://dinhchithaiobienhoa.clipbua.com/pha-thai-an-toan/quy-trinh-pha-thai-bang-thuoc-nhu-the-nao-.html

  [​IMG]

  Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt
  trang thiết bị tiên tiến, cải tiến đáp ứng được yêu cầu cao trong việc khám bệnh, kiểm tra và hỗ trợ can thiệp một vài thủ thuật đình chỉ thai đảm bảo.
  một vài bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sản phụ khoa, trực tiếp tiến hành can thiệp bằng các thủ thuật giúp đình chỉ thai bảo đảm và hiệu quả.
  Môi trường y tế sạch sẽ, dụng cụ phẫu thuật được vô trùng thường xuyên
  nơi chữa trị áp dụng những cách thức mới, an toàn, được đánh Giá tiền cao trong việc làm thủ thuật phá thai nhiều điểm tốt
  Giá cả hợp lý, theo đúng mức nội quy của bộ y tế, cần không có sự chênh lệch so với các bênh viện công nhiều.
  bảo mật quyền riêng tư tối đa cho bệnh nhân phụ khoa, không tiết lộ thông tin nếu không có sự cho phép của bệnh nhân phụ khoa.
  Nếu còn sự việc gì thắc mắc, bạn hãy gọi ngay đến cho bên tôi theo số 0251.381.9288
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này