1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách Xem Tỷ Giá Tiền Ảo Hôm Nay Cho Người Mới.

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 3/3/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member


  Cách xem tỷ giá tiền ảo hôm nay cho người mới.
  Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách xem tỷ giá tiền ảo hôm nay, trong đó có cách xem giá bitcoin, tỷ giá ethereum, giá ripple, giá litecoin và giá bitcoin cash. Đây là các đồng tiền phổ biến trên thị trường tiền ảo mà mình đã giới thiệu ở phần trước.


  Điều gì làm tăng giá BTC

  Điều gì làm giảm giá BTC

  →Bitcoin Halving: Sự kiện 4 năm 1 lần diễn ra vào tháng 5/2020 sẽ làm giảm tốc độ cung ứng BTC. Nhiều dự báo cho thấy, trong tương lai gần, BTC sẽ tăng phi mã do tốc độ cung ứng đang chậm lại.


  →Mức độ chấp nhận BTC: Các sự kiện như ngân hàng Mỹ chấp nhận BTC, hoặc các công ty lớn như Visa/MasterCard… tỏ vẻ lạc quan với BTC sẽ giúp tỷ giá bitcoin tăng giá.


  →Công nghệ mới trong blockchain: Các phát minh, công nghệ mới giúp cải thiện vấn đề thanh toán của bitcoin hoặc nền tảng blockchain sẽ hỗ trợ giá BTC đi lên.


  →Tiền USD giảm giá, lạm phát tăng: Các nhà đầu tư thích đầu tư vào tiền ảo để bảo toàn vốn của mình.

  →BTC không được chấp nhận: Thông tin về việc BTC không được chấp nhận bởi các công ty, hoặc quốc gia lớn sẽ cản trở giá của bitcoin đi lên.  Xem thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục đồng tiền ảo để biết được đồng tiên nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Trích nguồn: kiemtiem.com

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này