1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cài Đặt Rankmath Seo Pro Wordpress Mới Nhất 2021

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi seofamemedia, 23/3/21.

 1. seofamemedia

  seofamemedia New Member

  HƯớng dẫn sử dụng rankmath seo pro wordpress mới nhất 2021
  Dễ dàng làm theo Trình chỉ dẫn cài đặt
  lợi. Thiết lập và vận hành chóng vánh và dễ dàng

  Xếp hạng Math thực tiễn tự cấu hình. Rank Math có trình hướng dẫn cài đặt và cấu hình từng bước giúp thiết lập SEO cho WordPress một cách hoàn hảo.

  Sau khi cài đặt, Rank Math xác minh cài đặt trang web của bạn và đề xuất các cài đặt lý tưởng để có hiệu suất tốt nhất. Sau đó, trình hướng dẫn từng bước sẽ thiết lập SEO cho trang web của bạn, hồ sơ tầng lớp, hồ sơ quản trị viên web và các cài đặt SEO khác.
  Giao diện người dùng sạch và đơn giản
  ích lợi hoàn tất nhiều việc hơn trong thời kì ngắn hơn với các yếu tố giao diện người dùng trực giác

  Xếp hạng Math được thiết kế để cung cấp thông tin ăn nhập cho bạn vào đúng thời khắc. Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ làm trội thông báo quan trọng về bài đăng của bạn cùng với chính bài đăng. dùng thông báo này, bạn có thể cải thiện SEO cho bài đăng của mình ngay lập tức.

  Rank Math cũng có tính năng xem trước đoạn trích nâng cao. Bạn có thể xem trước bài đăng của mình sẽ xuất hiện như thế nào trong SERPs, xem trước đoạn mã chi tiết và thậm chí xem trước bài đăng của bạn trông như thế nào khi được san sớt trên công cụ truyền thông xã hội.
  Mô-đun phân tách SEO nâng cao được tích hợp sẵn
  Lợi ích Giúp bạn theo dõi thứ hạng từ khóa và các lỗi của dụng cụ từng

  Xếp hạng Math biểu thị thông tin có giá trị từ Google Search Console ngay bên trong bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn. Bạn có thể xem các từ khóa mà bạn xếp hạng, trạng thái sơ đồ trang web của bạn và các vấn đề lập chỉ mục. thông báo này là vô giá trong việc duy trì một trang web hiệu suất cao.
  Tích hợp Google Analytics
  ích Xem ắt các chỉ số trang web của bạn với thông báo chi tiết có ý nghĩa

  Theo dõi số liệu thống kê của trang web của bạn mà không bao giờ phải rời khỏi những tiện nghi của Bảng điều khiển WordPress của bạn.

  Trình theo dõi xếp hạng
  Lợi ích Theo dõi các từ khóa của bạn và vị trí dụng cụ cữ của chúng

  Ngay cả khi bạn mới bắt đầu với SEO, bạn luôn muốn biết trang web của mình vượt trội như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh. Sử dụng Trình theo dõi xếp hạng của Rank Math để theo dõi hiệu suất trang web của bạn so với các từ khóa đặt trước.

  Theo dõi lịch sử vị trí
  lợi. Biết chính xác những gì Kỹ thuật SEO đang làm việc cho bạn

  Nếu bạn có nếp trực tính thí nghiệm các phương pháp SEO mới hoặc chỉ muốn biết trang web của bạn đã hoạt động như thế nào trong một khoảng thời kì, thì lịch sử vị trí sẽ là một sự gửi gắm.

  Theo dõi đẳng cấp trang web của bạn trong vài tuần hoặc vài tháng qua.

  Xếp hạng Từ khóa cho Bài đăng
  ích lợi Nhận biết tuốt luốt các từ khóa mà mỗi bài đăng được xếp hạng

  Nhiều khi biết được từng từ khóa mà bài đăng của bạn được xếp hạng có thể khá huých. Với thông tin này, bạn có thể viết lại nội dung của mình hơn nữa để cải thiện thứ hạng cho những từ khóa quyến rũ mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ xếp hạng.

  Trình tạo giản đồ nâng cao nhất
  ích lợi Cải thiện CTR bằng cách làm cho nội dung của bạn trổi trong SERPs

  Đánh dấu lược đồ cung cấp thông tin bổ sung về trang web của bạn cho các phương tiện tìm kiếm và người dùng của bạn. Với Xếp hạng Toán học, việc đưa Dữ liệu có cấu trúc vào các bài đăng chỉ đơn giản như trỏ và nhấp chuột. Nhiều loại sơ đồ khác nhau được hỗ trợ và một danh mục mặc định cũng có thể được đặt trong cài đặt.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này