1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cải Thiện Hiệu Suất Chiến Dịch Kỹ Thuật Số Bằng Các Công Cụ Marketing Miễn Phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo, sự kiện' bắt đầu bởi lylymcm, 20/4/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  1. Sử dụng Từ khoá Tốt hơn
  Nếu mọi người từng tạo ra nội dung mà mọi người nghĩ là tuyệt vời, chỉ để xuất bản nó.
  Mặc dù mọi người có thể có ý tưởng chung về loại nội dung mà người tiêu dùng của mọi người mong muốn, điều quan trọng là biết chính xác những từ khóa mà họ đang tìm kiếm. Nếu không, mọi người có thể có nội dung tốt nhất trên Internet, nhưng không ai có thể tìm thấy nó. tham khảo thêm: quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay.
  Một trong những lĩnh vực cũng được quan tâm nhất của marketing kỹ thuật số là tìm hiểu các từ khóa phù hợp để nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng lý tưởng của mọi người. Ubersuggest là một công cụ hoàn toàn free cho phép mọi người tìm kiếm các từ khoá để xem chúng hoạt động như thế nào trên mạng và cung cấp các đề xuất từ khóa thay thế mà có thể mọi người chưa bao giờ nghĩ đến trước đó.
  Bằng phương pháp này, mọi người có thể có một danh sách đầy đủ các từ khóa tốt nhất cho công ty và thương hiệu của mọi người và dùng nó quanh năm để tạo ra nội dung, quảng bá và các tài liệu khác chắc chắn có thể thu hút cũng được sự chú ý. tham khảo thêm nhiều bài viết: chiến lược tiếp thị trực tuyến mới và hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  2. Viết email hiệu quả nhanh hơn
  Nếu mọi người đã từng mơ ước có cơ sở dữ liệu các email cũng được thiết kế đẹp và sáng tạo theo cảm hứng theo ý của mọi người, thì Really Good email có thể thay đổi cuộc sống của mọi người.
  Đơn giản chỉ cần tìm kiếm menu lý tưởng trong trình đơn thả xuống bên trái của họ và nó có thể hiển thị một loạt các email từ một số thương hiệu cũng được yêu thích nhất trên toàn thế giới.
  Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin trong hộp thư đến hàng tuần của mọi người và kiểm tra của thương hiệu mà mọi người thích để lấy cảm hứng.
  3. Làm cho trang web của mọi người xếp hạng cao hơn
  Có thể mọi người không lạ cùng với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm . Tuy nhiên, ngay cả cùng với nhiều năm kinh nghiệm, ngay cả những chuyên gia SEO đôi khi bị sai, do đó, không cảm thấy tệ nếu như mọi người cảm thấy bị khiếm khuyết về phương pháp làm thế nào để tối ưu hóa nội dung của mọi người để có cũng được xếp hạng.
  >>>> Xem thêm nguồn: các kênh tiếp thị online mới nhất
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này